• youtube
  • facebook

Vụ th.ả.m á.n rúng động khiến 3 người ch.ế.t: Kẻ s.át nh.ân vui vẻ, bắt tay hàng xóm trên đường đi đầu thú

Theo thông tin lãnh đạo địa phương cho biết, sau khi sát hại bố mẹ vợ và vợ, Đào Văn Thịnh vẫn tỏ thái độ vui vẻ, bắt tay với nhiều người hàng xóm và nói lời tạm biệt trên đường đi đầu thú.

Liên quan đến vụ thảm án 3 người bị sát hại tại thôn Bái Trang (xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình), lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, khi lực lượng chức năng đến nơi thì phát hiện thi thể ông Đào Đình C. (SN 1946), bà Vũ Thị M. (SN 1946, vợ ông C.) và chị Đào Thị S. (SN 1978, con gái ông C.) đã tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, con rể ông C. là Đào Văn Thịnh (SN 1979) đã dùng tấm chăn phủ lên thi thể của bà M. và chị S. đồng thời bỏ lại con dao gây án tại hiện trường rồi rời đi.

Cũng theo thông tin vị lãnh đạo này cung cấp, sau khi giết người, hung thủ bình tĩnh rời khỏi hiện trường về nhà tắm rửa sạch sẽ sau đó đến cơ quan công an đầu thú khai nhận vừa giết người.

"Theo chúng tôi nắm được, trong lúc đi đầu thú, Thịnh vẫn còn vui vẻ bắt tay với nhiều người hàng xóm và nói lời tạm biệt", lãnh đạo xã Quỳnh Hoa cho hay.

Lực lượng y tế đến, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong

Nói về sự bình tĩnh đến lạ thường của Thịnh, tối cùng ngày lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cũng cho hay, lúc đó Thịnh ăn mặc gọn gàng, người sạch sẽ và không có nhiều biểu hiện bất thường.

Lúc tới, Thịnh nói vừa giết 3 người và bảo công an hãy bắt hắn, tuy nhiên, trước thái độ bình tĩnh của hắn lại đang bận nên ban công an xã vẫn chưa tin.

Thấy vậy, Thịnh quả quyết đã giết vợ và bố mẹ vợ lần nữa, thì công an xã ngay lập tức thông báo công an viên thôn Bái Trang. Qua kiểm tra xác định Thịnh nói đúng, công an xã đã tiến hành bắt giữ.

Trước thông tin Thịnh là kẻ nghiện ma tuý, công an xã cho biết, Thịnh được đưa vào diện tình nghi nghiện của ban công an xã. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm nhanh ngày 25/6, anh ta lại âm tính với chất ma tuý.

Tối 28/6, trao đổi với PV, một người hàng xóm cạnh nhà hung thủ cho biết, vợ chồng Thịnh thường mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, Thịnh không gây điều tiếng với hàng xóm. Về phần các nạn nhân, họ đều là những người hiền lành, chịu khó làm ăn.

"Họ có với nhau 2 người con gái (cháu lớn 9 tuổi, cháu 3 tuổi). Sau khi ly thân, 2 người con gái được ông bà nội chăm sóc trong khi đó chị S. cũng chuyển về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống. Giờ khổ nhất là 2 cháu bé, mồ côi, ông bà nội cũng đã tuổi cao khó mà chăm sóc", người hành xóm xót xa nói.

create

ĐẶNG THUỶ / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-tham-an-rung-dong-thai-binh-ke-sat-nhan-vui-ve-bat-tay-hang-xom-tren-duong-di-dau-thu-161212806205836883.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1068338