• youtube
  • facebook

Thầy giáo ở Vĩnh Phúc thành F1 vì làm thêm nghề lái taxi, chở nữ nhân viên quán bar Sunny mắc Covid-19

Sau khi nhận được thông tin có giáo viên là F1, nhà trường đã thông tin đến toàn thể giáo viên và phụ huynh, cho tiến hành các biện pháp khai báo y tế, cách ly.

Trường THPT Phạm Công Bình (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có văn bản báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về trường hợp thầy giáo của trường (giáo viên môn Thể dục) thuộc diện F1.

Theo lãnh đạo nhà trường, gia đình thầy N. M. L. (giáo viên môn thể dục của trường) có xe riêng và thầy làm thêm nghề lái taxi ngoài giờ lên lớp. Khoảng 19h20 ngày 24/4/2021 (thứ Bảy), thầy L. có chở B. H. H. (là nhân viên quán bar Sunny KĐT Đồng Sơn) đi từ cửa hàng tóc Bảo Bảo số 54 Sóc Sơn (TP.Vĩnh Yên) đến quán bar Sunny.

Hai buổi sáng 27 và 28/4, thầy L. đến trường dạy, tiếp xúc với học sinh lớp 4.

Ngày 29/4, thầy L. đi dự lớp tập huấn tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

Sau khi nhân viên B. H. H. có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, thầy L. trở thành F1.

Hiện thầy L. đã xét nghiệm lần 1 và chưa có kết quả, đang cách ly tại Bệnh viện Phúc Yên, thuộc thành phố Phúc Yên.

Sau khi nhận được thông tin nhà trường có giáo viên là F1, Trường THPT Phạm Công Bình đã thông tin đến toàn thể giáo viên và phụ huynh trong trường. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng rà soát các trường hợp có tiếp xúc với thầy L., tiến hành khai báo y tế và hướng dẫn cách ly, thực hiện các quy định, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch tỉnh Yên Bái: "Chúng tôi đã chủ động nên không bất ngờ với ca nhiễm Covid-19"

create

Hoàng An / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-o-vinh-phuc-thanh-f1-vi-lam-them-nghe-lai-taxi-cho-nu-nhan-vien-quan-bar-sunny-mac-covid-19-161210305103053354.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/992746