• youtube
  • facebook

Tài sản tiền tỷ hoa hậu H’Hen Niê liên tục mua báo hiếu bố mẹ là những gì?

H’Hen Niê chọn sống đơn giản nhưng luôn muốn những thứ tốt nhất cho người thân.

 

H’Hen Niê sinh năm 1992 là là người dân tộc Ê Đê được sinh ra, lớn lên tại tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột. Xuất phát điểm từ một gia đình có điều kiện khó khăn, cô đã sớm ý thức được hoàn cảnh là luôn nỗ lực trong học tập, cuộc sống.

Thời còn ngồi ghế nhà trường, cô đã thử sức với công việc người mẫu để thỏa mãn đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập. Năm 2015, H’Hen Niê tham gia "Vietnam’s Next Top Model" nhưng dừng bước ở Top 9.

H

H Hen Niê là hoa hậu dân tộc thiểu số đầu tiên đăng quang cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

 

2 năm sau đó, cô gây chú ý khi ghi danh vào "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và vượt qua loạt ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất. Đến năm 2018, H’Hen Niê đại diện quốc gia chinh chiến tại "Miss Universe" và đạt thành tích Top 5 chung cuộc.

Sau khi nổi tiếng, cô vẫn giữ cho mình cách sống đơn giản, tiết kiệm. Nhiều năm ở nhà thuê ở TP.HCM, H’Hen Niê còn thường xuyên sử dụng lại đồ cũ cả khi đi sự kiện lẫn ở cuộc sống đời thường.

Khác với những hoa hậu trong showbiz, cô chỉ sở hữu một vài món đồ hiệu. Món đồ giá trị nhất cô mua cho bản thân là chiếc xe hơi có trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Nhưng cũng từ khi vượt nghèo, H’Hen Niê sẵn sàng chi số tiền lớn để báo hiếu cho bố mẹ. Vào năm 2020, cô bỏ ra 300 triệu để cải tạo nhà sàn dài 41m ở quê nhà. Đồng thời, H’Hen Niê còn chi khoảng 2,5 tỷ đồng để sửa nhà chính của gia đình.

Khi có cơ ngơi rộng rãi, thoáng mát, nàng hậu tiết lộ bố mẹ và người thân của cô vẫn quen sinh hoạt ở khu nhà sàn thay vì ở nhà cấp 4, có nhiều đồ đạc hiện đại phục vụ cho cuộc sống.

Thậm chí khi có khách đến thăm, gia đình cũng chọn nhà sàn để tiếp đón, đãi tiệc vì mọi người đã quen sống giản dị, chân chất.

Khoảng giữa năm 2020, H’Hen Niê mua cho bố mẹ một chiếc xe hơi trị giá 1,5 tỷ đồng để tiện đi lại ở quê nhà: "Cuối cùng tôi cũng thực hiện ước muốn của ba mẹ.

Chúng ta ước những điều tốt đẹp thì sự nỗ lực không ngừng sẽ giúp ta làm được. Với tôi, ngoài làm cho ba mẹ vui, việc nhìn họ hạnh phúc bên nhau cũng là điều con gái noi gương học tập và cố gắng".

Đến dịp Tết 2021, H’Hen Niê bỏ ra hơn 100 triệu để mua vòng vàng tặng mẹ. Cô cho biết món đồ không chỉ để kỉ niệm mà còn khiến cô và đấng sinh thành nhớ lại lúc khốn khó, không có đủ tiền trang trải cuộc sống và 2 mẹ con phải chở nhau đi bán chút vàng ít ỏi.

Nhiều năm qua, gia đình cô vẫn giữ lối sống giản dị.

Nhiều năm qua, gia đình cô vẫn giữ lối sống giản dị.

 

Mới đây nhất, H’Hen Niê đã mua một mảnh đất rộng khoảng 60.000m2 để tặng bố mẹ dịp năm mới.

Mảnh đất cô mua cách chỗ ở hiện tại của gia đình tầm 30 phút di chuyển. Cơ ngơi này do chính bố mẹ H’Hen Niê chọn do cô bận rộn công việc, không thể về quê xem địa hình, vị trí.

Dự tính trong thời gian tới, mảnh đất hàng chục nghìn m2 sẽ được trồng trọt nhiều loại cây ăn như: sầu riêng, cà phê, bơ... Không tiết lộ cụ thể giá trị, nhưng một vài thông tin bên lề cho biết mảnh đất mới của nhà mỹ nhân 9x phải có giá lên đến vài tỷ đồng.

Ngoài sửa nhà sàn, nhà cấp 4, H

Ngoài sửa nhà sàn, nhà cấp 4, H Hen Niê còn mua khu đất rộng 60.000m2 để báo hiếu bố mẹ.

 

Chiếc xe hơi hoa hậu sinh năm 1992 mua tặng bố mẹ.

Chiếc xe hơi hoa hậu sinh năm 1992 mua tặng bố mẹ.

 

Cô còn từng mua vòng vàng hơn 100 triệu cho mẹ.

Cô còn từng mua vòng vàng hơn 100 triệu cho mẹ.

 

create

Ngọc Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tai-san-tien-ty-hoa-hau-hhen-nie-lien-tuc-mua-bao-hieu-bo-me-la-nhung-gi-16222090207393057.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1359100