• youtube
  • facebook

RÚNG ĐỘNG: Tình tiết bất ngờ trong vụ nghi án mẹ quê Hưng Yên sát hại con ruột và cháu

Chị S. vừa mới phải chịu 2 cái tang cha và chú, vì quá đau lòng nên chị bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã từng đưa chị S. đi chữa bệnh ở Lào Cai.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, tối ngày 20/7, một vụ án mạng đau lòng xảy ra tại tầng 16 của tòa nhà HH02-1C khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nghi can được xác định là Hoàng Thị S. (SN 1985,quê ở Hưng Yên) đã sát hại chính con đẻ và cháu ruột mình.

Nạn nhân được xác định là 2 cháu Nguyễn Anh Th. (6 tuổi) và Nguyễn Khánh H. (8 tuổi). Trong đó, Khánh H. là con trai của nghi phạm S.

Khu đô thị Thanh Hà nơi xảy ra sự việc.

Khu đô thị Thanh Hà nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự, phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ. Xác định ban đầu cho thấy, cả hai bé bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Được biết, đầu năm 2018, chị S. liên tiếp chịu hai cái tang cha và chú. Quá đau lòng nên sau đó người phụ nữ này rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã từng đưa chị S. đi chữa bệnh tại Lào Cai.

Nghi phạm S. được dẫn giải về trụ sở công an.

Nghi phạm S. được dẫn giải về trụ sở công an.

Cách đây 2 tuần, thấy bệnh tình của S. thuyên giảm, anh Th. (chồng của nghi phạm S.) đã đón vợ về ở cùng con trai là cháu Nguyễn Khánh H. Sáng 20/7, anh Th. đi làm, để vợ ở nhà chơi cùng con và cháu gái con của chị anh Th. là Nguyễn Anh Th..

Khoảng 9h sáng, sau khi chồng đã đi làm, S. ở nhà lấy thắt lưng siết cổ con trai và cháu gái rồi dùng chính chiếc thắt lưng này siết cổ mình nhưng không chết.

Khi tỉnh dậy, người phụ nữ này đã cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đi lên tầng 16 của tòa nhà với mục đích tự tử. Tuy nhiên, bảo vệ của tòa nhà đã phát hiện và trình báo công an.

create

Công Đức / nguoiduatin.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/283593