• youtube
  • facebook

Nữ hành khách bỏ quên bọc tiền lớn trong ba lô trên tàu SE1 khi đến Phú Yên

Nữ hành khách sau khi xuống ga Tuy Hoà (Phú Yên) mới phát hiện mình đã để quên ba lô đựng hơn 100 triệu đồng trên tàu...

Trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh- Đoàn tiếp viên đường sắt HN cho biết, sự việc xảy ra lúc 20h50 ngày 6/8, khi đoàn tàu SE1 Hà Nội - Sài Gòn tiễn khách xong và tiếp tục chạy tại ga Tuy Hoà thì nhận được tin báo có hành khách bỏ quên tài sản lớn trên tàu.

Thời điểm đó, tiếp viên phụ trách toa 8 Phạm Văn Vương thông báo với trưởng tàu, khi đang dọn dẹp giường hành khách vừa xuống ga Tuy Hoà, anh phát hiện tại giường số 2 có một ba lô màu xám. Ngay lập tức trưởng tàu và nhân viên bảo vệ đã đến kiểm tra lập biên bản có sự chứng kiến của hành khách trên tàu.

Qua kiểm tra cho thấy, trong ba lô có 117,5 triệu đồng, 100 USD và thẻ ngân hàng mang tên Hồ Thị Thuý Diễm cùng một số vật dụng khác.

Số tiền lớn trong ba lô của chị Diễm để quên trên tàu.

Số tiền lớn trong ba lô của chị Diễm để quên trên tàu.

Trưởng tàu Minh cho biết, trong lúc tìm cách liên lạc với hành khách Diễm thì ông nhận được điện thoại từ ga Tuy Hòa thông báo có hành khách tên Diễm đến báo để quên đồ trên tàu.

Nhà ga Tuy Hoà đã nối máy để trưởng tàu trao đổi với chị Diễm.

Quan trao đổi chị Diễm hốt hoảng vì sợ mất số tiền lớn trong ba lô, nhưng khi được thông báo đã tìm thấy thì chị rất mừng. Sau đó 2 bên thống nhất sẽ bàn giao tài sản để quên tại ga Nha Trang.

Ngay khi tàu tới ga Nha Trang, tổ tàu đã bàn giao toàn bộ tài sản lại cho trực ban khách vận ga Nha Trang để trả lại cho chị Diễm.

Đến sáng 7/8, sau khi nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên trên tàu chị Diễm đã gửi thư cảm ơn đến tổ tàu SE1, các nhân viên đường sắt đã tận tâm vì hành khách.

create

Vũ Điệp / vietnamnet.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/295739