• youtube
  • facebook

Nhóm nam nữ mở ‘tiệc ma túy‘ trong căn hộ chung cư ở Sài Gòn

Nhóm người khai nhận, sau khi vui chơi ở vũ trường tại trung tâm Sài Gòn thì kèo nhau về 1 căn hộ chung cư ở Q.8 để mở tiệc ma túy.

Các đội nghiệp vụ Công an Q.8, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an P.2 để sàng lọc, xử lý khoảng 15 người tham gia tiệc ma túy vừa bị phát hiện vào rạng sáng 6/8 tại 1 căn hộ chung cư trên địa bàn. 

Theo thông tin ban đầu, từ thông tin phản ánh của người dân, rạng sáng 6/8 Công an P.2 phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an Q.8 bất ngờ kiểm tra hành chính 1 căn hộ tại chung cư Ngọc Phương Nam, nằm trên đường Âu Dương Lân.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong căn hộ có hàng chục người đang vui chơi giải trí; phát hiện thấy công an, họ định tung cửa tháo chạy nhưng đã bị chốt chặn...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công an tiến hành đưa 15 người có mặt tại căn hộ về trụ sở làm việc. Được biết, qua kiểm tra có 13 người dương tính với chất ma túy.

Nhóm nam nữ khai nhận, trong đêm 5/8 đến rạng sáng 6/8, tham gia vui chơi giải trí ở 1 vũ trường tại trung tâm TP, sau đó kéo về nơi ở của 1 thành viên trong nhóm mở tiệc ma túy.

Tuy nhiên cuộc vui kéo dài chưa được bao lâu thì phát giác, xử lý.

create

Phước An / vietnamnet.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/294521