• youtube
  • facebook

Nhật Kim Anh và mẹ lì xì người thân bằng vàng, nàng Thị Bình tiết lộ điều bất ngờ đầu năm mới

Nhật Kim Anh xuất hiện cực tươi tắn, xinh đẹp bên mẹ ruột.

Nhật Kim Anh và mẹ hiện đang tất bật chuẩn bị cho việc khai trương trụ sở kinh doanh mới. Từ chiều ngày 7/2, Nhật Kim Anh và mẹ có mặt từ sớm để cùng nhau dọn dẹp để chuẩn bị cho sự kiện, ngoài ra cũng không quên sắp xếp phong bao lì xì và vàng để mừng tuổi người thân nhân dịp đầu năm mới.

 

Nhật Kim Anh bên mẹ và người chị em thân thiết Bùi Thảo Trang.

Nhật Kim Anh bên mẹ và người chị em thân thiết Bùi Thảo Trang.

Nói đến thành công của ngôi sao Tiếng sét trong mưa trong suốt thời gian qua, chắc chắn phải kể đến hậu phương vững chắc của mẹ cô, người luôn là chỗ dựa an toàn cho nữ nghệ sĩ ngay từ những lúc chập chững bước chân vào làng giải trí đến khi thành danh như hiện tại. Nhật Kim Anh bộc bạch: “Mẹ luôn ủng hộ tôi mọi lúc mọi nơi. Điều tôi muốn làm chính là muốn mẹ được hạnh phúc. Giờ đây nếu có thể làm được gì cho mẹ vui, tôi sẽ làm”.

 

 

Nhật Kim Anh xinh đẹp sau khi giảm cân.

Nhật Kim Anh xinh đẹp sau khi giảm cân.

 

Chia sẻ về kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua, Nhật Kim Anh trải lòng: “Những năm trước tôi phải đi diễn vào dịp Tết nên không thể ở nhà, vì vậy gia đình luôn có truyền thống sẽ quây quần bên nhà mẹ ở Bà Rịa để ăn tất niên trước Tết, con cháu sum vầy rất vui, hầu như năm nào cũng vậy. Tuy nhiên, năm nay gia đình có chuyện không may là anh trai tôi bị nhồi máu cơ tim vào ngày mùng 2 Tết, nên Tết năm nay không được trọn vẹn như mọi năm”.

 

 

 

Nhật Kim Anh và mẹ.

Nhật Kim Anh và mẹ.

 

Trong năm 2021 vừa qua, mặc dù dịch bệnh hoành hành nhưng công việc kinh doanh của Nhật Kim Anh vẫn ổn định, thậm chí có nhiều khởi sắc hơn. Nhật Kim Anh cho biết cô mong muốn có thể truyền tải được năng lượng tích cực đến mọi người trong năm mới. Năm cũ buồn vui khép lại, cùng cố gắng để tiếp tục hướng về tương lai tươi sáng, đón nhận nhiều điều mới mẻ đang chờ đón phía trước.

create

Su / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhat-kim-anh-va-me-li-xi-nguoi-than-bang-vang-nang-thi-binh-tiet-lo-dieu-bat-ngo-dau-nam-moi-162220802223022762.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1359102