• youtube
  • facebook

Nhan sắc đỉnh cao của cô dâu năm 1989, 3 thập kỷ sau thần thái còn gây chú ý hơn

Thần thái sang trọng, nụ cười rạng rỡ của 'cô dâu' khiến người ta không thể rời mắt khỏi bộ ảnh.

"Cảm giác hạnh phúc thể hiện ra ngoài, tràn đầy không thể giấu giếm là như thế nào? Là cô dâu này đó" - một dân mạng đã khẳng định chắc nịch như thế sau khi xem loạt ảnh tái hiện album cưới của chú Tuấn - cô Bình.

Họ đã cưới năm 1989, và nhân dịp kỷ niệm 30 năm kết hôn, gia đình đã giúp họ "phục dựng" lại những tấm ảnh cũ. Bộ ảnh chụp lại được nhận xét giống 80% album năm xưa. Có duy nhất nụ cười, thần thái của họ thì "tràn nóc" mức 100%. 

Album cưới năm xưa được gìn giữ như kỷ vật, nay con gái đem ra làm mẫu để "phục dựng".

Ê-kíp cây nhà lá vườn cố gắng tái hiện từng khoảnh khắc hạnh phúc 30 năm trước.

Bộ ảnh được thực hiện không phải bởi ê-kíp chuyên nghiệp, mà là gia đình. Họ để ý đến từng chi tiết nhỏ như trang phục, bối cảnh, bố cục ảnh và cả dáng điệu của nhân vật chính. Sự chân thật trong nhưng ảnh tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa khiến nhiều người xúc động lây. 

Ảnh xưa cô dâu e lệ nghiêng đầu, ảnh nay rạng ngời hạnh phúc.

Trừ một số đạo cụ quá khó kiếm như bó hoa cầm tay bằng lay ơn dài, khăn mùi soa giắt áo, mũ đội đầu có khăn voan kiểu cổ điển phải thay thế bằng đạo cụ mới, bộ ảnh vẫn thể hiện được tinh thần phục cổ. Quan trọng hơn cả, điều ai cũng phải công nhận là nhan sắc của cặp đôi sau 30 năm đều lên hương.  

Nhan sắc của "cô dâu" đặc biệt gây chú ý.

Con gái của cặp đôi tiết lộ, tình cảm của bố mẹ mình sau 30 năm vẫn rất mặn nồng. Hai người đều trẻ trung hơn tuổi. Đặc biệt, cô Bình vẫn giữ được nụ cười duyên "độc quyền". So sánh khoảnh khắc mới cưới và sau 30 năm, thậm chí người ta còn trầm trồ với hiện tại hơn.

30 năm trước là sải chân hướng đến hạnh phúc, nay là sự điềm tĩnh, từng trải.

Nhiều người bình luận, cô Bình vẫn giữ được nét hạnh phúc, e thẹn thời con gái, nhưng hiện tại thần thái còn có thêm phần bình an và từng trải. Còn chú Bình, sau ngần ấy năm cũng phong độ hơn, toát ra vẻ người đàn ông trưởng thành, che chở cho gia đình.

"Nhiếp ảnh xưa máy móc không hiện đại nhiều chức năng như giờ mà góc chụp xuất sắc ghê!".

"Nhìn mặt cô đúng kiểu: Đời này tôi gả cho đúng người rồi đó!".

"Ánh mắt nhìn nhau còn đắm say hơn hồi mới cưới".

"Cô càng lớn tuổi nhìn càng quý phái!".

"Tấm này bị thiếu cây mimosa nè, đề nghị cô chú lên Đà Lạt chụp lại".

Bộ ảnh này được thực hiện năm 2019, nhưng sau khi được chia sẻ gần đây, nó mới được gây chú ý mạnh mẽ. Cặp đôi nhân vật chính đã có 32 năm hạnh phúc bên nhau. Nhiều dân mạng cảm thấy "bị thôi miên" với sự trẻ đẹp, hạnh phúc và tình yêu của họ và cảm thấy có thêm động lực kiếm tìm tri kỷ.

 

create

Bích Chi / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhan-sac-dinh-cao-cua-co-dau-nam-1989-3-thap-ky-sau-than-thai-con-gay-chu-y-hon-82021291191625784.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1277709