• youtube
  • facebook

Kinh ngạc: Người dân đào được củ sắn khổng lồ nặng hơn 20kg, đâm xuyên cả đường nhựa chui lên

Củ sắn khổng lồ được những người nông dân ở làng Văn Lang, Hạ Hoà, Phú Thọ đào được sau đó được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội ngày 13/04.

"Sắn làng Văn Lang quê em đấy ạ! Trước nó còn mọc xuyên cả đường nhựa cơ mà em chưa kịp chụp ảnh." - Facebook Bá Thành hào hứng chia sẻ.

Củ sắn khổng lồ (Ảnh Bá Thành)

Theo những thông tin từ người đăng tải hình ảnh, dân làng Văn Lang vừa đào được củ sắn khổng lồ dài hơn 1 mét, to như trái bom khiến nhiều người thích thú. Quan sát trên cân có thể thấy củ sắn nặng tới hơn 21kg, là củ to nhất từ trước đến nay được dân làng ghi nhận.

Hình ảnh củ sắn có một không hai sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý và nhận sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đa số không dấu nổi sự ngạc nhiên và thích thú bởi chưa từng nhìn thấy củ sắn to như vậy bao giờ. Nhiều dân mạng còn mạnh miệng hỏi mua với giá lên tới hàng tỷ đồng - tất nhiên, trả cho vu thôi chứ đến bây giờ vẫn chưa có giao dịch nào được xác nhận nhé!

"Kiểm tra kỹ chưa? Có khi nào là bom từ thời chiến tranh còn sót lại không?" - Facebook Quy Nguyen hài hước bình luận.

Facebook Quang Pham cao hứng "chém gió": "Em mua được rồi nhé, bác nào có bán cái nồi to để luộc được nguyên củ sắn báo em với nhé!"

Ảnh Bá Thành

Làng Văn Lang, Phú Thọ là mảnh đất nổi tiếng với văn hoá dân gian vẫn được gìn giữ tới tận này nay. Người làng nổi tiếng hiền lành, chất phác lại vô cùng hài hước, dí dỏm luôn thường trực trên môi những mẩu chuyện cười để kể cho nhau nghe mọi lúc mọi nơi. Làng cũng đồng thời sở hữu đất đai màu mỡ, canh tác quanh năm với những đặc sản nông nghiệp đặc trưng như ngô, khoai, sắn.