• youtube
  • facebook

Kinh hoàng clip 2 người trên vỉa hè bị ngã đập mặt, văng xuống rãnh nước sau cú đâm của “hung thần“ xe tải

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông vừa nói chuyện vừa dìu nhau đi bộ trên đường thì bị chiếc xe tải từ phía sau lao tới đâm vào các nạn nhân đang khiến cộng đồng lo lắng vì sự an toàn khi đi trên đường phố.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông bị xe tải tông trực diện từ phía sau khiến nhiều người rùng mình. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại được vào khoảng hơn 14h ngày 14/12 vừa qua.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, có hai người đàn ông đang dìu nhau đi bộ trên vỉa hè. Bỗng nhiên từ phía sau một chiếc xe tải màu xanh lao tới, lấn sang làn đường ngược chiều vào đâm trúng vào 2 người đàn ông.

Cú đâm mạnh từ phía sau khiến một người đàn ông ngã sấp mặt nằm bất động ngay trước đầu xe tải, còn một người đàn ông khác thì ngã nhào xuống rãnh thoát nước và sau đó đã nhanh chóng lồm cồm bò dậy.

<iframe width="300" height="250" src="http://videofb.tintuc.vn/video.php?video=7ecf393759dc8f00396dc2398478aee7"></iframe>

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rùng mình, thót tim. Không ít người cho rằng rất có thể tài xế bị buồn ngủ hoặc mất tập trung trong lúc lái xe nên mới dẫn đến tình huống nguy hiểm như vậy.

Thế nhưng, bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ nghi ngờ, liệu có phải vụ tai nạn trên là có "chủ đích" hay không, bởi nếu xe tải bị mất lái hoặc không làm chủ được tốc độ thì không thể phanh lại kịp thời như vậy được.

Không rõ thương thế của người đàn ông nằm bất tỉnh trong vụ tai nạn trên ra sao, nhưng hiện đoạn clip trên vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người thất kinh.

create

PV / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hoang-clip-2-nguoi-tren-via-he-bi-nga-dap-mat-vang-xuong-ranh-nuoc-sau-cu-dam-cua-hung-than-xe-tai-162211912121334032.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1311636