• youtube
  • facebook

ĐỘT NHẬP vào trong khu chợ mới để biết Nhà chợ Trung tâm thành phố Việt Trì hiện đại đến mức nào!

Được lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị hiện đại như hệ thống di chuyển bằng thang máy, hệ thống camera giám sát toàn bộ trong chợ, hệ thống chuông báo cháy tự động, hệ thống chỉ dẫn thoát hiểm tự động… Nhà chợ Trung tâm thành phố Việt Trì xứng đáng xếp hàng đẹp và hiện đại bậc nhất ở Phú Thọ.

Nằm trên phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Nhà chợ Trung tâm không chỉ là một địa điểm buôn bán, trao đổi hàng hóa mà nơi đây sẽ hứa hẹn là một địa điểm check-in sống ảo của nhiều bạn trẻ.

Từ lâu, Việt Trì đã được xem là miền đất hứa với biết bao điều kì diệu và mới lạ. Nếu như trước đây, người Phú Thọ tự hào vì đền Hùng, hát xoan… thì nay, họ lại tự hào vì có Nhà chợ Trung tâm mới, khang trang, sạch đẹp.

Nằm trong Dự án Khu Đô thị và Thương mại Việt Trì, Nhà chợ Trung tâm hay còn gọi là Nhà chợ chính và chợ Thành phố Việt Trì.

Được thiết 2 tầng tách biệt, di chuyển lên - xuống và vận chuyển hàng hóa bằng hệ thống thang máy khá hiện đại, Nhà chợ Trung tâm được xếp vào hàng đẹp và hiện đại bậc nhất ở Phú Thọ.

Càng vào sâu bên trong, bạn sẽ càng bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn với khoảng 1.000 gian hàng lớn nhỏ được thiết kế tách biệt, chia ô cẩn thận để cho các tiểu thương dễ dàng kinh doanh, buôn bán.

Không những vậy, tại Nhà chợ Trung tâm còn được trang bị những thiết bị hiện đại như hệ thống camera giám sát toàn bộ trong chợ, hệ thống chuông báo cháy tự động và hệ thống chỉ dẫn lối thoát hiểm tự động… Tất cả đều được lắp đặt và bố trí hợp lý, tiện phục vụ cho các hoạt động giao thương, buôn bán trong chợ.

Hiện nay, khu vực bên ngoài chợ cũng đang được đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện với các hạng mục… để các tiểu thương kinh doanh những mặt hàng tươi sống như thịt, cá, rau, củ, quả được đảm bảo sạch sẽ và không mất tính thẩm mỹ bên trong.

Không chỉ được xây dựng với mục đích tạo lập môi trường kinh doanh ổn định, bền vững, hiện đại về kiến trúc, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng điều kiện vệ sinh môi trường mà Nhà chợ Trung tâm còn hứa hẹn sẽ đảm bảo cung cầu thị trường hàng hóa và góp phần thúc đẩy phát triển mạng lưới thương mại trên địa bàn tỉnh...

Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và bắt mắt, Nhà chợ Trung tâm hứa hẹn sẽ là một địa điểm vô cùng cuốn hút đối với nhiều bạn trẻ. Ngoài việc, đến đây mua sắm, họ còn có cơ hội được check-in sống ảo với Nhà chợ Trung tâm – một trong những niềm tự hào mới của người dân Phú Thọ.

Nguồn ảnh:  FB Thành phố Việt Trì.