• youtube
  • facebook

Đi xem được phán duyên sắp tới, cô gái về “chốt đơn“ luôn bác sĩ điển trai hơn 18 tuổi

Vị bác sĩ có tiêu chuẩn chọn bạn gái rất cao, nhưng khi gặp Bảo Trân, anh đã bị sự dễ thương của cô 'đánh gục'.

Cách đây hơn 1 năm, Nguyễn Bảo Trân (26 tuổi, bác sĩ da liễu, hiện đang sống ở TP.HCM) bỗng dưng cảm thấy tâm trạng không được thoải mái nên được một người bạn khuyên nên đi xem bài Tarot. 

Người xem bài nói trong tháng 6, cô sẽ gặp một người đàn ông. Nếu như người này ổn thì hãy tiến tới luôn trong tháng 7. Vì đến tháng 8, đường tình duyên của Trân khá bình lặng, sẽ khó gặp được ai. Người xem nói thêm, Trân có thể sẽ gặp người đàn ông của đời mình thông qua mối quan hệ chị em bạn dì, nên ai rủ đi đâu cũng phải đi. 

Hôm đó là ngày 29/6 rồi, một người chị họ của mình mới rủ đi tới thẩm mỹ viện của chồng mình bây giờ làm. Mình cũng có ý muốn được làm việc ở thẩm mỹ viện để học hỏi thì chị quản lý của thẩm mỹ viện nói: “Em theo bác sĩ Đức đi. Bác ấy là người giàu kinh nghiệm, lão làng ở đây đấy”. Nhờ đó mà em và anh Đức có số điện thoại của nhau” - Trân kể. 

Cặp đôi Bảo Trân và Ngọc Đức.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai rất hợp nhau.

Có số của Trân, bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức (44 tuổi, hiện sống ở TP.HCM) đã chủ động kết bạn qua Zalo và hẹn cô gái xinh đẹp đi uống cafe. 

Tuổi đã khá nhiều nhưng vẫn chưa kết hôn, bác sĩ Đức bị bạn bè, đồng nghiệp nghi ngờ về giới tính. Chính vì thế thời điểm đó anh cũng hạ quyết tâm năm nay phải tìm được ý chung nhân.

Bản thân bác sĩ Đức có tiêu chuẩn chọn bạn gái rất cao, đặc biệt là anh thích những cô gái sở hữu đôi chân dài. Trân tuy không đạt tiêu chuẩn đó nhưng khi gặp gỡ, bác sĩ Đức nhận thấy cô gái này có một nguồn năng lượng rất tích cực, lạc quan, đem lại cho anh cảm giác dễ chịu. Chính điều đó khiến anh muốn tìm hiểu thêm về cô.

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 5 vừa qua.

Cả hai được khen rất xứng đôi.

Quan điểm của mình là đi chơi với người nào 3 lần mà thấy hợp là mình sẽ tỏ tình. Còn nếu không thì mình coi người đó như một người bạn, không tiến triển gì thêm. Với Trân thì mình gặp lần thứ 2, lần 3 là thấy cô ấy dễ thương quá, phải thử. 

Trong một lần đi uống cafe thì mình kêu Trân sang ngồi cạnh và xin phép nắm tay cô ấy đàng hoàng. Sau hôm đó cả hai đều ngầm hiểu là mình và người kia đang hẹn hò. Khoảng 7-8 tháng sau, vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thì mình cầu hôn và được Trân gật đầu đồng ý” - bác sĩ Đức kể về câu chuyện tình yêu của mình và bà xã. 

Khi Trân và bác sĩ Đức đến với nhau, cả hai bên gia đình đều lo ngại vấn đề tuổi tác của cặp đôi. Nhưng sau cùng bằng sự chân thành, cả Trân và bác sĩ Đức đã thuyết phục được người thân ủng hộ mình. Cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới vào đầu tháng 5 vừa qua. 

Hiện tại, cả hai đang tận hưởng những ngày tháng hôn nhân hạnh phúc. Tâm sự về bạn đời, Trân nhận xét ông xã tương đối hoàn hảo, rất thẳng tính. Còn với bác sĩ Đức, bà xã là một người ngây thơ, nghiền trà sữa, dễ tin người và hay nhõng nhẽo nhưng rất đáng yêu. Những tính cách đó của Trân giúp anh trẻ ra rất nhiều. Trong thời gian tới, cặp đôi mong muốn tổ ấm sẽ sớm có thêm thành viên mới. 

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: Nhân vật cung cấp

create

Lam Giang / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/di-xem-duoc-phan-duyen-sap-toi-co-gai-ve-chot-don-luon-bac-si-dien-trai-hon-18-tuoi-82021712223439708.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1290005