• youtube
  • facebook

Clip: Xe cứu thương tăng tốc khiến thi thể nạn nhân Covid-19 văng xuống đường gây phẫn nộ

Xe cứu thương bất ngờ tăng tốc khiến những thi thể trên xe va chạm với thành cửa, một trong số đó đã rơi xuống đường...

Thông tin được đăng tải trên kênh New Delhi (NDTV - Ấn Độ) cho biết sự việc xảy ra hôm 23/4 vừa qua tại Học viện Y học Vajpayee ở bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ.

Clip: Thi thể nạn nhân Covid-19 bất ngờ văng xuống đường khi xe cấp cứu tăng tốc

Theo hình ảnh được ghi lại, một chiếc xe cứu thương khá cũ kỹ chở thi thể nạn nhân Covid-19 đi hỏa táng, khi cho xe rẽ phải, cánh cửa bên trái bị bung ra, một trong số các thi thể bất ngờ văng từ trên xe xuống đường với những âm thanh loảng xoảng. 

Chứng kiến cảnh này, nhiều người dân thể hiện thái độ chỉ trích, phẫn nộ với cách làm việc 'không có tâm' với những nạn nhân không may qua đời vì Covid-19. Người nhà nạn nhân sau khi xem xong cũng bàng hoàng, tức giận.
 

Thi thể nạn nhân Covid-19 văng xuống đường khiến nhiều người phẫn nộ

Thi thể nạn nhân Covid-19 văng xuống đường khiến nhiều người phẫn nộ


Chỉ trong thời gian ngắn trở lại đây, tình hình dịch bệnh ở Ấn Độ trở nên căng thẳng khi số lượng người nhiễm và tử vong đồng loạt tăng cao. Hiện tại, Ấn Độ đang là vùng dịch lớn thứ 2 thế giới với hơn 17,3 triệu ca nhiễm và hơn 195.000 ca tử vong.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, một số nơi đã quyết định nhường ô-xy cho trẻ em - đối tượng có tỷ lệ sống cao hơn. Các khu hỏa táng cũng xếp đầy thi thể của bệnh nhân Covid-19 không qua khỏi.

create

Na (tổng hợp) / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-thi-the-nan-nhan-covid-19-bat-ngo-vang-xuong-duong-khi-xe-cuu-thuong-dang-chay-2123816.html

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/986250