• youtube
  • facebook

CLIP: 1 cú đánh lái thần sầu cứu 3 mạng người của tài xế xe đầu kéo

Clip hiện trường vụ việc khiến nhiều người thót tim, đặc biệt là khi tiếng còi 'xé tai' vang lên.

Một clip ghi lại vụ tai nạn hy hữu ở Thất Khê, Lạng Sơn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đoạn clip này được trích từ camera an ninh của nhà dân, 19 giây khiến người xem giật mình. Có lẽ nhìn thấy hai người đi xe máy từ trước, container bấm còi báo hiệu.

Chỉ 2 giây sau, xe máy và người trượt dài ra đường, lộn vài vòng. Xe container tiến lên, tài xế đánh lái tránh vào lề đường. Kết quả là, xe máy bị nghiền nát dưới bánh xe, còn hai người may mắn thoát chết. Xe container mất lái nhanh chóng đâm vào bụi cây và dừng lại.

Hai người trên xe máy thoát chết ngoạn mục trong tích tắc

Hai người đi xe máy có vẻ bị thương nhẹ, tập tễnh đứng dậy đi vào lề. Ai xem clip cũng khen ngợi cách xử trí quá nhanh nhạy của bác tài container và thở phào cho sự may mắn của hai người đi xe máy.

Một số người cũng tranh cãi về lý do xảy ra tai nạn. Có người đoán đường trơn, dốc; người nghĩ rằng xe máy có trục trặc trước đó, hoặc người điều khiển đã lao đi quá nhanh.

Một góc camera khác từ camera hành trình của xe container và xe ngay phía sau tai nạn đã tiết lộ nguyên nhân thực sự. Hóa ra, một đứa trẻ dắt xe đạp sang đường mà không quan sát đã va chạm vào hai người đi xe máy.

Tai nạn đầu tiên này đã khiến họ bị mất lái, ngã lăn ra đường rồi trượt dài trước khi "chạm trán" xe container. Có thể thấy, với cách xử lý nhạy bén, mà dân mạng gọi đùa là cú đánh lái "giỡn mặt tử thần", tài xế container đã tránh được họa sát thân với 3 người.

 

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/1-cu-danh-lai-than-sau-cuu-3-mang-nguoi-cua-tai-xe-xe-dau-keo-162212111070507320.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1268291