• youtube
  • facebook

Án mạng đau lòng ở miền Trung: Mẹ trầm cảm sau sinh dùng dao s.á.t hại con 2 tháng tuổi ngay mùng 5 Tết

Sau khi chém chết con trai 2 tháng tuổi, chị H. bỏ ra ngoài kênh nước tự tử nhưng người dân phát hiện đã ngăn lại và giao cho công an.

Chiều 5/2 (mồng 5 Tết), Công an huyện Hương Khê đang phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra vụ án mạng đau lòng, người mẹ dùng dao chém con trai 2 tháng tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h cùng ngày, người thân phát hiện bé trai 2 tháng tuổi tử vong tại nhà, trên người có nhiều vết thương do dao chém.

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường vụ án mạng và xác định, chị Lê Thị H. (SN 1983, trú xóm 11, xã Hương Giang) chính là người mẹ đã dùng dao sát hại con trai của mình.

"Nguyên nhân ban đầu xác định, người mẹ nghi bị trầm cảm sau sinh, nên đã dùng dao sát hại con trai 2 tháng tuổi", lãnh đạo UBND xã Hương Giang thông tin.

Lãnh đạo Công an huyện Hương Khê cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, người mẹ bị trầm cảm sau sinh nên đã dùng dao sát hại con mình. Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra vụ việc.

create

VĂN NGUYỄN / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/an-mang-dau-long-me-tram-cam-sau-sinh-dung-dao-sat-hai-con-2-thang-tuoi-ngay-mung-5-tet-16222050216072985.htm

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/1353913