• youtube
  • facebook

Hà Đức Chinh nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng 4

Vượt qua rất nhiều pha lập công đẹp mắt khác trong tháng 4 tại V-League 2018, pha làm bàn của Hà Đức Chinh vào lưới Sài Gòn FC đã chính thức được công nhận là bàn thắng đẹp nhất.

Với pha che chắn bóng khéo léo, xoay người dứt điểm tiền đạo Hà Đức Chinh đã ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc cho SHB Đà Nẵng, trong cuộc đón tiếp Sài Gòn FC trên sân nhà Hòa Xuân.

Điều quan trọng hơn cả là bàn thắng của Đức Chinh đã góp công lớn vào chiến thắng nghẹt thở 3-2 của đội bóng sông Hàn. 

Tiền đạo Hà Đức Chinh vinh dự nhận giải thưởng cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng 4 ở V-League 2018

Tiền đạo Hà Đức Chinh vinh dự nhận giải thưởng cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng 4 ở V-League 2018

Cân nhắc và so sánh khá nhiều, ban tổ chức giải đã quyết định chọn pha lập công của Đức Chinh là bàn thắng đẹp nhất tháng 4. Trước đó, có rất nhiều thông tin cho rằng bàn thắng của Minh Vương hay pha đá phạt đẳng cấp của Xuân Trường mới là những "tuyệt phẩn" trong tháng 4. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc thì Chinh "đen" vẫn là người vinh dự nhất nhận giải thưởng này.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo U23 Việt Nam, Hà Đức Chinh đã có 3 pha lập công ở V-League 2018. Chinh đen cũng gia nhập nhóm 4 cầu thủ nội đứng đầu danh sách "dội bom" gồm Văn Đức, Đình Tùng, Xuân Trường và Hoàng Thiên. 

Đồng đội chia vui Đức Chinh sau bàn mở tỉ số vào lưới Sài Gòn FC.

Đồng đội chia vui Đức Chinh sau bàn mở tỉ số vào lưới Sài Gòn FC.

Hiện tại, sau 7 vòng đấu V-League 2018, CLB SHB Đà Nẵng đang xếp vị trí thứ 11 với 7 điểm trên bảng xếp hạng. Cuối tuần này, đội bóng chủ sân Hòa Xuân sẽ đón tiếp CLB bóng đá TP.HCM.

Xem lại pha ghi bàn đẳng cấp của tiền đạo Hà Đức Chinh.

create

PV / bongda.com.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/238098