• youtube
  • facebook

Công Phượng tỏa sáng U23 Việt Nam ‘hạ đẹp‘ Palestine

U23 Việt Nam và U23 Palestine đã cống hiến cho người hâm mộ 1 trận cầu hết sức kịch tính hấp dẫn với nhiều siêu phẩm đẹp mắt làm nức lòng người hâm mộ

Tiếp đón U23 Palestine trong trận đấu mở màn giải Tứ hùng 2018, U23 Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin và tạo ra thế trận tự tin trước đối thủ cao to tới từ Tây Á.

Thế trận cân bằng bất ngờ bị phá vỡ ở phút thứ 28, từ quả tạt chuẩn xác bên cánh phải, tiền đạo Palestine Dabbagh đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số.

Bất ngờ nhận bàn thua, U23 Việt Nam ào lên tấn công tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt, tuy vậy, lần lượt Công Phượng, Văn Quyết và Anh Đức đều bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.

U23 Việt Nam và U23 Palestine đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hết sức kịch tính. Ảnh: Thể thao

U23 Việt Nam và U23 Palestine đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hết sức kịch tính. Ảnh: Thể thao

Tưởng như hiệp một khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội bóng Tây Á thì Anh Đức đã lên tiếng. Phút thứ 40, từ pha đi bóng khéo léo của Công Phượng bên cánh trái, bóng được tạt vào cho Anh Đức, tiền đạo của Bình Dương xử lý gọn gàng rồi dứt điểm sệt gỡ hòa cho đội chủ nhà. 1-1 cũng là tỷ số của hiệp một.

Sang hiệp hai, thế trận đôi công hấp dẫn tiếp tục được đôi bên tạo ra, khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn. Phút thứ 52, sau nhiều lần bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc, Công Phượng đã tỏa sáng với một siêu phẩm, nâng tỷ số lên 2-1 trong niềm vui vỡ òa của hàng vạn cổ động viên có mặt trên các khán đài.

Những phút sau đó, hai đội đều tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm nhưng không bên nào ghi được bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Dù chỉ là trận đấu giao hữu, nhưng với những gì chàng trai áo đỏ thể hiện, người hâm mộ rất hài lòng nhất là chứng kiến phong độ chói sáng của Công Phượng.

create

Nam Phong / Đời sống Plus/GĐVN

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/292575