• youtube
  • facebook

Truy n.ã toàn quốc ngh.i phạm s.át hại 2 bố con ở Hưng Yên

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên vừa phát lệnh truy nã toàn quốc đối với nghi phạm s.át hại 2 bố con ở huyện Tiên Lữ, gây chấn động dư luận trong những ngày vừa qua.

Ngày 16/5, phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị c.an đối với Phạm Văn Xương (SN 1971, trú tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) về tội G.iết người. Đồng thời phát lệnh truy nã toàn quốc đối tượng Phạm Văn Xương.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào khoảng 17h chiều 13/5, tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ trọng á.n khiến 2 bố con trong 1 gia đình t.ử vong với nhiều vết đ.âm ch.ém.

Đối tượng Phạm Văn Xương.

Đối tượng Phạm Văn Xương.

Được biết trước khi xảy ra á.n mạng, anh M. có ăn liên hoan tại gia đình anh Phạm Văn Th. ở cùng thôn. Sau khi đã uống rượu, anh M. và  Phạm Văn Xương (là con cô con cậu ruột với anh M.) đã xảy ra mâu thuẫn và xô x.át với nhau.

Xương đã về nhà lấy con d.ao tự chế lưỡi dài 73cm đến c.hém liên tiếp vào vùng mặt, vùng đầu anh M., khiến n.ạn nhân gục ngã và t.ử vong tại chỗ. Gây á.n xong, trên đường về nhà, thấy ông B. (bố đẻ n.ạn nhân) đang đứng ở cửa nhà, Xương tiếp tục lao vào c.hém liên tiếp vào người ông B. rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương.

Người dân phát hiện vụ việc đã đưa ông B. đi bệnh viện nhưng ông B. đã t.ử vong sau ít phút.

Sau khi nhận được tin báo về vụ á.n, PC45 Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Tiên Lữ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi và lấy lời khai của những người liên quan.

Hiện tại, PC45 Công an tỉnh Hưng Yên đã có đủ căn cứ và ra quyết định khởi tố vụ á.n, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Xương về tội G.iết người. Đồng thời phát lệnh truy nã toàn quốc đối tượng Phạm Văn Xương và triển khai các phương án để truy bắt đối tượng.

Cơ quan công an cũng đề nghị thân nhân của đối tượng Xương có trách nhiệm giải thích cho người truy n.ã hiểu, ra đầ.u thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Để nhanh chóng .bắt giữ đối tượng, bên cạnh sự vào cuộc tích cực của lực lượng công an, Công an tỉnh Hưng Yên đề nghị người dân khi phát hiện  thông tin về đối tượng cần báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc PC45 Công an tỉnh Hưng Yên, địa chỉ: số 79A, đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP.Hưng Yên, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 069.2849.280.

create

Minh Sơn / nguoiduatin.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/237281