• youtube
  • facebook

Kon Tum: Đã bắt được hung thủ sát hại nam thanh niên trong đêm

Vừa qua, Công an TP Kon Tum nhận được tin báo của Công an phường Thắng Lợi về việc xảy ra vụ giết người tại ngã tư đường A Gió và Bắc Cạn, phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum.

Đối tượng A Yum tại Công an TP Kon Tum

Đối tượng A Yum tại Công an TP Kon Tum

Khoảng 6h 30 ngày 02/7/2018, sau khi nhận được tin báo, lực lượng trinh sát hình sự Đội CSĐTTP-TTXH Công an TP. Kon Tum đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc, cụ thể: khoảng 20h ngày 01/7/2018 A Yum (SN: 2000, trú: thôn KonTumKơpơng, P.Thắng Lợi, TP Kon Tum) do có mâu thuẫn với A M. (SN: 1992, trú: thôn KonTumKơpơng, P.Thắng Lợi, TP Kon Tum) nên đã cầm theo 01 cây kéo trong người đến nhà A M. và đuổi đánh. Khi đuổi đến ngã tư A Gió và Bắc Cạn thì A M. bị A Yum dùng kéo đâm nhiều nhát trúng vùng cổ gây thương tích nặng 

Sau khi gây ra vụ việc A Yum đã bỏ trốn, A M. được gia đình đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum  cấp cứu nhưng đến 22h30 cùng ngày thì bị tử vong.

Lực lượng trinh sát  hình sự Đội CSĐTTP-TTXH Công an TP Kon Tum tổ chức truy xét đối tượng và vận động gia đình đối tượng đưa đối tượng ra đầu thú. Đến 8h ngày 02/7/2018, A Yum ra đầu thú và khai rõ toàn bộ nội dung vụ việc gây ra như trên.

Hiện Công an TP Kon Tum đã bàn giao đối tượng và công cụ gây án cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH công an tỉnh Kon Tum thụ lý vụ việc giết người trên theo đúng thẩm quyền.

create

Huy Hoàng / congankontum.gov.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/269715