• youtube
  • facebook

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 online chính xác nhất

Hướng dẫn cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 online cực chính xác. Tra cứu để biết các thông tin cá nhân của mình đã đúng hay chưa, nếu có sai sót cần báo ngay để sửa chữa kịp thời.

Một số lưu ý về giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018
Cũng như mọi năm, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi về cho thí sinh đúng theo thời gian quy định của bộ GD&ĐT. Năm nay, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì sẽ nhận giấy báo dự thi ở đúng nơi đó. Trường hợp thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ tại trường cấp 3 theo học thì sẽ nhận giấy báo tại trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể thực hiện cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 trên phần mềm thi THPT Quốc gia http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. 

Khi đã hoàn thành việc tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin có trên giấy báo dự thi để kịp thời có phương án sửa chữa.

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018
Để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin, những năm gần đây, tất cả các đơn vị đăng ký dự thi đều phải cập nhất thông tin của thí sinh lên phần mềm thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT. Đây cũng là địa chỉ để bạn có thể tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia của mình ngay tại nhà.

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 như sau:

- Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó để đăng nhập vào phần mềm.

- Tiếp đến, di chuyển đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Trên giấy báo dự thi điện tử này sẽ có đầy đủ các thông tin của thí sinh như: họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi.

Trong trường hợp, các thí sinh không thể tra cứu được giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 của mình thì có thể chờ và đăng nhập lại. Bởi số lượng thí sinh tra cứu là rất nhiều nên dễ xảy ra tình trạng đang cập nhật hoặc quá tải.

Nếu muốn giải đáp thêm, thí sinh có thể gọi đến đường dây nóng và nhấn số chức năng theo hướng dẫn.

Thí sinh nên chủ động tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 để kịp thời xử lí sai sót nếu có.

 

create

PV / giadinhmoi.vn

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/233169