• youtube
  • facebook

Đến Thu Cúc Garden (Phú Thọ) vào NGÀY KHAI TRƯƠNG để hưởng nhiều KHUYẾN MÃI khủng

Ngày 10/7/2018 sắp tới, Thu Cúc Garden (ở khu 2, phường Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ) sẽ chính thức khai trương khu trải nghiệm giáo dục và thung lũng hoa. Để tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài tỉnh Phú Thọ, Thu Cúc Garden đã có nhiều chương trình khuyến mãi trong thời gian khai trương. (Xem clip Thu Cúc Garden ở cuối bài)

Thu Cúc Garden (Hệ thống nhà hàng – khu trải nghiệm Lục Nam 2) chính thức khai trương từ ngày 10/7 đến 15/7/2018 với nhiều hạng mục hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Lục Nam – sự hài lòng của quý khách”, hệ thống nhà hàng Á - Âu có đầy đủ các món ăn, đa dạng phong phú, đáp ứng nhu cầu phục vụ hội nghị, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, họp lớp, liên hoan, sinh nhật,....

Bên cạnh đó, Thu Cúc Garden còn có khu trải nghiệm giáo dục , khu vui chơi thung lũng hoa, phim trường, rừng cọ, rừng tre, hồ sen, hồ cá Koi, khu trượt cỏ và khu phục vụ đồ uống, Coffee -đồ ăn nhanh,…Đây là mô hình được chủ vườn Thu Cúc Garden rất tâm đắc bởi không chỉ là điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời cho người dân Phú Thọ mà còn là nơi để du khách khắp nơi đến Phú Thọ được nghỉ ngơi, giải trí thoải mái.

Trong 5 ngày khai trương, Thu Cúc Garden sẽ áp dụng đồng giá người lớn và trẻ em là 70k/ 1 người (trẻ em dưới 1m miễn phí). Du khách đến đây không những được check – in thả ga mà còn được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật và các trò chơi dân gian có thưởng, ảo thuật, hát Xoan, khiêu vũ, ca nhạc miễn phí. Giá trên đã bao gồm tất cả các dịch vụ vui chơi. Đặc biệt khách ăn tại nhà hàng đặt trước được miễn phí vé vào (áp dụng suốt quá trình hoạt động).

Cùng ngắm thung lũng hoa và các khu trải nghiệm tại Thu Cúc Garden qua clip và các hình ảnh dưới đây:

Thỏa sức check - in tại thung lũng hoa bạt ngàn.


 

Nguồn clip và ảnh: Nhà hàng Lục Nam 2

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://camau.tintuc.vn/viewID/269182