• youtube
  • facebook

Clip ghi lại cảnh người đàn ông MẮC ĐIỆN SỐNG và cái kết khiến nhiều người SỞN DA GÀ

Mới đây, clip một người đàn ông sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước. Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình. Và đây cũng là bài học để  mọi người cảnh giác, tránh hậu quả xấu xảy ra. (Xem clip cuối bài)

Trong clip thể hiện rõ, sự việc xảy ra ở Thái Lan, vào khoảng 11 giờ 39 phút, ngày 7/5/2010, một người đàn ông không mang đồ bảo hộ, đi chân đất, không mang găng tay, đứng giữa một dàn thanh sắt và dây điện trên mặt đất đang đấu điện vào tường, phía dưới chân là một số thanh sắt được gắn thành ô hình chữ nhật và bên cạnh là một bể nước nhân tạo nhỏ.

Trong một phút sơ suất, anh bị điện giật, chới với rồi ngã xuống bể nước trong tình trạng đầu và một nửa thân trên dưới nước, tử vong ngay tại chỗ.

Khoảng 20 giây sau, một thanh niên khác phát hiện ra người đàn ông này bị rơi xuống nước nên vội vàng chạy tới (lúc đó, người thanh niên này cũng không có đồ bảo hộ và cũng đi chân đất ), nhưng vừa bước tới, chạm vào dàn sắt cũng bị giật ngã. Tuy nhiên, do chủ động gạt dây điện khỏi giàn sắt lúc ngã nên anh chàng không bị giật tiếp nên thoát chết.

Cùng xem lại cảnh người đàn ông “mắc điện sống” qua clip dưới đây:

Nguồn clip: Page Thái

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://binhdinh.tintuc.vn/viewID/232232