• youtube
  • facebook

Vuốt má bạn gái người khác, nam thanh niên bị đâm chết

Bực tức vì thấy người đàn ông khác vuốt má bạn gái mình, Vinh đã rút dao đâm trúng cổ C.

Theo An ninh Thủ đô và Thanh niên, ngày 18/4, cơ quan chức năng quận Bình Tân, TP.HCM, đang tạm giữ Ngô Nguyễn Hữu Vinh (SN 1997, quê Kiên Giang, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi đánh nhau dẫn đến chết người.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 17/4, Vinh chạy xe máy đến một quán cà phê ở đường số 7 (phường An Lạc A), để thăm bạn gái tên H. (SN 2000, quê Kiên Giang), đang làm nhân viên phục vụ ở đây.

Đến nơi, Vinh thấy P.M.C (SN 1996, ngụ quận 8) ngồi trong quán cà phê có hành động vuốt má bạn gái mình nên ghen tuông chạy về phòng trọ gần đó lấy dao rồi quay trở lại quán.

Nguyễn Hữu Vinh tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Nguyễn Hữu Vinh tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Vinh vào quán kêu bạn gái về phòng nhưng H. nói chờ hết giờ làm mới về được. Trong lúc 2 người đứng nói chuyện thì C đi ra xe máy, lấy nón bảo hiểm của mình đánh Vinh. Bị tấn công nên Vinh rút dao trong người đâm một nhát trúng cổ khiến C gục xuống đất.

Nhận tin báo, Công an P.An Lạc A đã có mặt tại hiện trường, đưa C đi bệnh viện cấp cứu nhưng C không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Sau khi thực hiện hành vi, Vinh chở bạn gái về nhà một người thân rồi phi tang con dao xuống cống. Tuy nhiên sau đó nam thanh niên đi bộ đến trụ sở Công an đầu thú.

create

Huyền Trang (TH) / baogiaothong.vn