• youtube
  • facebook

Vợ mất công chuẩn bị cơm lành canh ngọt, chồng chỉ ăn đúng 1 bát rồi buông lời chê bai khó nghe

Thấy vợ bưng mâm cơm ra, anh chồng chỉ ăn đúng một bát rồi buông đũa bày tỏ thái độ vùng vằng cùng lời lẽ khiếm nhã cho rằng vợ nấu ăn không ra gì khiến cô buồn lòng.

Đối với nhiều phụ nữ, niềm hạnh phúc lớn lao nhất mỗi khi về nhà là được vào bếp tất bật nấu nướng, chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình và con cái. Đặc biệt, sau những bữa cơm ấy phản ứng khen chê của các ông chồng trong bữa cơm cũng tác động rất lớn đến tâm lý người vợ khi nấu nướng. Chỉ cần được chồng khen, hay ăn nhiều thêm một chút cũng đủ khiến chị em thỏa mãn và cảm thấy xứng đáng với công sức mình bỏ ra. 

Tuy nhiên, mới đây tài khoản Q.T.T đã chia sẻ câu chuyện của bản thân nên mạng xã hội khi chồng tỏ ý không hài lòng về những món ăn cô làm. Kèm theo đó là hình ảnh mâm cơm gồm hai món mặn tôm rang, thịt rán và 2 bát canh cua khiến nhiều chị em xôn xao. 

"Ông chồng ăn một bát, bảo anh ăn ít thế ăn thêm bát nữa đi. Ông bảo "nấu ăn như ấy" nghe xong thấy buồn quá", đoạn chia sẻ của cô vợ trẻ trên mạng xã hội.

Đoạn chia sẻ của vô vợ trẻ khi chồng ông ăn vì cho rằng cô nấu ăn không ngon được chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn chia sẻ của vô vợ trẻ khi chồng ông ăn vì cho rằng cô nấu ăn không ngon được chia sẻ lên mạng xã hội.

Không chỉ ăn ít, người chồng còn buông đũa, tỏ thái độ vùng vằng cho rằng vợ nấu ăn không ra gì khiến chính người vợ buồn lòng. Tuy nhiên, đối với người dùng mạng sau khi nhìn mâm cơm và đọc những chia sẻ của chị vợ lài bày tỏ bức xúc trước thái độ của người chồng. 

"Vợ không nấu cho ăn thì nói vợ không đảm đang, mà tỉ mẩn vào bếp nấu nướng thì chê lên chê xuông xong bỏ đi ăn ngoài. Nhiều lúc cũng buồn mà thôi cũng kệ, đàn ông xưa giờ vô tâm. Chị vợ này cũng hiền nên chồng lấn lướt, chứ chồng mình mà vùng vằng như vậy là lần sau muốn ăn cho tự vào bếp nấu mới biết thân", tài khoản S.T.Y bình luận. 

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng mâm cơm của người vợ nấu tuy đơn gian nhưng đủ chất có cả món mặn và món canh. Chỉ là do người chồng khó tính hoặc đang có chuyện buồn bực nên trút giận vào mâm cơm thôi. 

"Nhìn mâm cơm như vậy ngon mà, có thể do cho gia vị chị cho không hợp hoặc do chồng gia trưởng khó tính thì sao. Nói chung nấu nướng hợp khẩu vị khó lắm, các anh chồng có ăn không ngon thì góp ý với vợ chứ đừng vùng văng. Các chị em cũng lo toan ngược xuôi con cái các thứ xong vẫn cố gắng nấu nướng tươm tất cho gia đình là giỏi lắm rồi. Đôi khi chỉ cần chồng động viên nhẹ một câu thôi cũng thấy ấm lòng", tài khoản A.K cho hay. 

 

create

KA / helino.vn