• youtube
  • facebook

Thanh niên dụ bé gái 2k2 đi nhà nghỉ, tung clip nóng đòi tiền chuộc: Có 5 triệu mới xóa hết

Hận vì bị bạn gái 16 tuổi chia tay, Vũ Đức Thuận tung ảnh và clip sex của hai người lên nhóm kín rồi đòi 5 triệu đồng tiền chuộc mới xóa nội dung nhạy cảm.

Theo hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Vũ Đức Thuận (sinh năm 1998, quê Kiên Giang) quan hệ với cô gái tên Hồng (sinh năm 2003, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương), chụp hình và quay clip rồi tung lên mạng, sau đó đòi tiền chuộc 5 triệu để xoá nội dung nhạy cảm.

Sáng 7.7, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được cuộc gọi từ Hồng cầu cứu và nhờ giúp đỡ do bị tống tiền.

Hồng kể quen Thuận qua một người bạn vào năm 2017 và nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian, do cảm thấy không hợp nên Hồng quyết định chia tay nhưng Thuận không đồng ý.

Nam thanh niên 20 tuổi tạo nhóm trên Facebook, đăng ảnh và clip sex của hai người cho bạn bè xem, đồng thời yêu cầu Hồng phải đưa 5 triệu thì mới xoá nội dung nhạy cảm, nếu không đưa tiền sẽ tiếp tục tung thêm nội dung khác.

Trong lúc hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng anh em đang gặp Hồng để tìm hiểu thông tin, Thuận tiếp tục gọi yêu cầu cô bé đem tiền ra gặp mặt, nếu không sẽ đăng tiếp ảnh và clip sex.

Sau nhiều lần thay đổi địa điểm nhận tiền, Thuận yêu cầu Hồng mang tiền đến trước cổng trường Đại học Bình Dương.

Khi người nhà Hồng vừa giao tiền cho Thuận thì các hiệp sĩ Bình Dương xuất hiện và đưa đối tượng đến quán cà phê để hỏi cho ra chuyện. Kiểm tra ĐTDĐ của Thuận thì phát hiện còn rất nhiều hình và clip sex của hai người.

Vũ Đức Thuận (giữa) tỏ vẻ lì lợm khi bị hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (phải) và chiến hữu tạm giữ vì tống tiền bạn gái cũ.

Vũ Đức Thuận (giữa) tỏ vẻ lì lợm khi bị hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (phải) và chiến hữu tạm giữ vì tống tiền bạn gái cũ.

Chiều 7.7, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã giao Thuận cho công an phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để điều tra hành vi tống tiền bạn gái bằng ảnh và clip sex.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn