• youtube
  • facebook

[Rúng động]: Hiếp dâm không thành, chém 4 người t.ử v.o.n.g rồi đốt nhà

Khoảng 1h sáng ngày 7/5, trên địa bàn xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 4 người trong 2 gia đình tử vong, nhà bị thiêu rụi.

Trao đổi với PV, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) cho biết, vào khoảng 1h sáng ngày 7/5, một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở trên địa bàn nhưng nạn nhân bỏ chạy.

 Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.


“Cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu đã bị nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém tử vong khi vừa tới cửa nhà người thân. Khi nghe tiếng động, 3 người thân của cô gái bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém trọng thương. Trong 3 người thân của cô gái có 2 cháu bé. Hậu quả cả 4 nạn nhân đều tử vong”, ông Trọng thông tin.

Ông Phòng cho biết thêm, sau khi gây án đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Thạch An xác nhận thông tin trên và cho biết đối tượng sau khi gây án đã quay lại đốt nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thạch An và Công an tỉnh Cao Bằng đã xuống hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. 

create

Hiệp Bình / cand.com.vn