• youtube
  • facebook

NÓNG: Vụ phát hiện thi thể trơ xương, bắt hung thủ giết người dã man rồi bỏ xác trong căn phòng khóa trái cửa

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm sát hại người đàn ông, bỏ xác trong căn nhà ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên.

Ngày 11/9, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên.

Theo đó, nghi phạm bị bắt tại tại nơi khác và đã được cơ quan cảnh sát điều tra di lý về Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Theo nguồn tin, đến chiều 11/9, cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp cùng cơ quan chức năng dựng lại hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, sáng 9/9, nhiều người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thấy mùi hôi thối nống nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên đã vào kiểm tra.

Khi vừa mở cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương nên thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Thi thể nạn nhân đã phân huỷ. Ảnh facebook

Thi thể nạn nhân đã phân huỷ. Ảnh facebook

Theo một người dân cho biết, căn nhà xảy ra vụ việc bên ngoài phòng khách cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong và không có người ra vào bao giờ nên thi thể nạn nhân tử vong từ nhiều ngày trước nhưng không ai phát hiện ra. Thi thể nạn nhân đã phân huỷ gần hết, chỉ còn mỗi xương.

create

Định Nguyễn / saostar.vn