• youtube
  • facebook

Nóng: Nghi con gái 15 tuổi bị bác ruột h.iếp d.âm đến sinh em bé, cha làm đơn tố cáo

Làm ăn xa nhà, anh Q. gửi con gái út ở nhà với bác ruột thế nhưng lại không ngờ con gái lại bị chính anh trai của mình h.iếp d.âm đến mức mang bầu, sinh em bé.

Bé gái 15 tuổi sinh con, nghi bị bác ruột h.iếp d.âm

Ngày 8/5, anh N.V.Q. (SN 1967, trú huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã gửi đơn lên cơ quan công an huyện Ngọc Lặc tố cáo sự việc con gái mình bị h.iếp d.âm, vừa sinh em bé.

Anh Q. cho biết, vì hoàn cảnh khó khăn, vợ mất năm 2012 nên cả 4 đứa con của anh không được đi học mà phải cùng bố đi làm. Em M. (SN 2003) là con út trong nhà, sau một thời gian đi làm cùng bố và anh chị ở Hà Nội thì đã được bố cho về nhà ở cùng bác ruột là N.V.N (SN 1964).

Em bé được bé M. sinh ra khi chỉ 15 tuổi

Em bé được bé M. sinh ra khi chỉ 15 tuổi

Theo anh Q. thì anh trai mình đã h.iếp d.âm M., sự việc chỉ bại lộ khi M. sinh em bé. M. cho biết đã bị bác ruột h.iếp d.âm từ khi em 13 tuổi. Ông N. luôn kề dao vào cổ đe dọa nếu em tiết lộ thì hắn sẽ g.iết ch.ết. Vì ức chế và sợ hãi trong thời gian dài, hiện tại M. có triệu chứng trầm cảm, luôn tỏ ra sợ sệt mọi thứ và chỉ biết ôm con khóc.

Bé M. có biểu hiện trầm cảm, sợ hãi mọi thứ sau khi sinh con.

Công an chưa triệu tập được đối tượng tình nghi do đã đi khỏi địa bàn

Bé M. có biểu hiện trầm cảm, sợ hãi mọi thứ sau khi sinh con.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 9/5, ông Lê Đức Dũng, trưởng Công an xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo và chuyển hồ sơ lên công an huyện.

Bé M. chỉ vào căn nhà nơi bị bác ruột xâm hại.

Bé M. chỉ vào căn nhà nơi bị bác ruột xâm hại.

Ông Dũng thông tin, sau khi lấy lời khai của nạn nhân và gia đình thì công an huyện đã yêu cầu triệu tập nghi can duy nhất theo lời khai nạn nhân là ông N.V.N., bác ruột nạn nhân lên để xác minh. Tuy nhiên ngay khi sự việc phát giác thì đối tượng đã bỏ đi khỏi địa bàn, đến nay chưa có thông tin gì.

Ngày 20/3 , khi cháu M. sinh em bé thì công an huyện đã xuống lấy mẫu ADN để phục vụ điều tra vụ án.

create

BÁ CƯỜNG / THEO THỜI ĐẠI