• youtube
  • facebook

Nóng: Cán bộ tư pháp nghi hiếp dâm nhiều lần bé gái 14 tuổi

Một cán bộ tư pháp bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Vị cán bộ xã này và gia đình nạn nhân chơi thân với nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cán bộ tư pháp đó là Đinh T.L. (ngụ xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng). Chiều 22/5, Công huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự nghi can Đinh T.L. để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

 Nạn nhân là cháu N.T. (14 tuổi, đang học tại một trường THCS trên địa bàn).

Thông tin ban đầu cho hay, cán bộ L. bị nghi đã có hành vi hiếp dâm nhiều lần đối với bé gái T. Đến khi vụ việc bại lộ, người nhà nạn nhân đã có đơn tố cáo lên chính quyền địa phương nhờ can thiệp.

Người nhà của cháu T cho biết 2 gia đình rất thân với nhau, ở đối diện nhau, thậm chí gia đình nạn nhân còn nhận L con nuôi trong nhà. Lợi dụng mối quan hệ thân thiết, L. nhiều lần có hành vi đồi bại với bé gái 14 tuổi nói trên.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Tiên Hoàng xác nhận có sự việc xảy ra và hiện L. đã xin nghỉ phép với lý do việc gia đình.

Dư luận địa phương và người thân của cháu bé rất phẫn nộ trước hành vi của nghi can. Vụ việc đang được ngành chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

create

Thu Trang / baodatviet.vn