• youtube
  • facebook

Người thân khóc ngất bên thi thể không nguyên vẹn của người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe tải

Sau cú va chạm với xe tải trên đường Hoàng Văn Thái (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Người thân chứng kiến cảnh tượng này đã không cầm được nước mắt, gào khóc bên thi thể nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ tối 23/8, chị Tr.T.H. (32 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) điều khiển xe gắn máy BKS 43D1-148.. lưu thông trên đường Hoàng Văn Thái hướng từ xã Hòa Sơn về đường Tôn Đức Thắng. 

Khi đến trước số nhà 15 đường Hoàng Văn Thái thì xe máy của chị H. bất ngờ xảy ra va chạm với xe ôtô tải chở đất đá BKS 43C-094.. do Trần Công Tấn (33 tuổi, quê Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển chạy cùng chiều. 

Người thân khóc ngất bên thi thể nạn nhân

Người thân khóc ngất bên thi thể nạn nhân

Cú va chạm mạnh khiến chị H. bị ngã xuống đường và tử vong tại chỗ, chiếc xe gắn máy bị hư hỏng nặng. Người thân của chị H. chứng kiến cảnh tượng này đã không cầm được nước mắt, gào khóc bên thi thể chị. 

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường và phân luồng điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.