• youtube
  • facebook

Mẹ gọi dậy đi học thấy con chết cứng, kinh hoàng bỏ chạy khi thấy hung thủ nằm ngay cạnh xác con

Trong lúc nằm trên giường tại phòng ngủ, một bé gái 9 tuổi đã bị rắn độc cắn vào đầu ngón tay dẫn đến tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc thương tâm xảy ra ở SuratThani, Thái Lan đã cướp đi sinh mạng của một bé gái 9 tuổi. Được biết, nạn nhân là bé Prapawee Prawat đang ngủ trên giường thì không may bị rắn độc cắn tử vong.

Bà của cháu bé cho biết, buổi tối dỗ cháu gái ngủ từ rất sớm. Sáng hôm sau bà vào đánh thức thì thấy cháu gái không có phản ứng gì, cũng không thấy hô hấp.

Bé gái 9 tuổi tử vong vì bị rắn cắn.

Bé gái 9 tuổi tử vong vì bị rắn cắn.

Dự cảm có điều không lành nên bà hoảng hốt gọi cấp cứu và họ đã đến cùng với cảnh sát. Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng nhận thấy trên đầu ngón tay bé gái có một vết cắn nhỏ, máu tụ bầm tím. Họ cũng phát hiện một con rắn độc dài hai mét đang trú ẩn ở dưới tấm đệm giường.

Rất có thể, cháu bé đã bị con rắn độc này cắn vào đầu ngón tay dẫn đến tử vong tại chỗ. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã xúm vào đánh chết con rắn độc đã sát hại cô bé 9 tuổi tội nghiệp.

Vết rắn cắn cực kì nhỏ ở đầu ngón tay cũng đủ cướp đi tính mạng bé.

Vết rắn cắn cực kì nhỏ ở đầu ngón tay cũng đủ cướp đi tính mạng bé.

Cơ quan cảnh sát xác nhận nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái: “Nạn nhân tử vong khoảng 8 tiếng trước khi được phát hiện. Trên người nạn nhân không có dấu hiệu xô xát nào trừ một vết cắn trên ngón tay. Thêm vào đó là việc tìm thấy con rắn hổ mang dài 2m cạnh đó nên chúng tôi bước đầu xác định là nạn nhân chết do bị rắn độc cắn.”

Con rắn độc được tìm thấy nằm dưới tấm nệm của bé gái xấu số.

Con rắn độc được tìm thấy nằm dưới tấm nệm của bé gái xấu số.

Bà của cháu bé đau khổ cho biết cha mẹ cháu bé đã ly dị nên cháu bé ở với bà nội. Từ trước đến nay bà chưa từng phát hiện con rắn nào xuất hiện trong nhà. Không rõ con rắn độc này bò vào trong nhà lúc nào để dẫn đến sự việc thương tâm như vậy.

create

TRANG UYEN / Thethaovanhoa