• youtube
  • facebook

Huế: Trụ điện bất ngờ bốc cháy nổ như pháo hoa thiêu rụi xe máy của người dân

Đang đi trên đường, nhiều người dân TP.Huế hoảng hốt khi phát hiện 1 trụ điện bỗng nhiên bốc cháy dữ dội và phát ra các tiếng nổ lớn.

 

 

Theo đó, vào khoảng 14h20 ngày 3/7, nhiều người dân TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế hoảng hốt phát hiện một trụ điện nằm trên đường Bến Nghé, TP.Huế bất ngờ bốc cháy dữ dội và liên tục phát ra những tiếng nổ lớn.

Hiện trường của vụ việc.

Hiện trường của vụ việc.

 

Anh Nguyễn Minh Hải, một người dân sống gần khu vực xảy ra vụ việc cho biết, ngọn lửa xuất phát từ các đồng hồ điện rồi nhanh chóng lan xuống chiếc xe máy dựng ngay trụ điện. Ngọn lửa bốc cháy nhanh thiêu rụi chiếc xe máy cùng các vật dụng cạnh đó. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số người dân đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng điều xe chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Lực lượng chức năng tiến hành xử lý vụ việc.

Lực lượng chức năng tiến hành xử lý vụ việc.

 

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đại Phúc, Phó giám đốc công ty Điện lực tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay, vụ cháy khiến 4 hộ dân bị mất điện, một chiếc xe máy của người dân để dưới trụ điện bị cháy trơ khung.

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các đầu nối tiếp xúc điện không tốt lâu ngày, khiến nhiệt độ tăng lên dẫn đến bốc cháy", ông Phúc nói.

create

Minh Hải - Công Định / nguoiduatin.vn