• youtube
  • facebook

Hiện trường thương tâm người mẹ ở Quảng Nam gào khóc bên thi thể con gái bị xe ben cán t.ử v.o.n.g

Người đi đường không khỏi xót xa khi chứng kiến người phụ nữ gào khóc bên cạnh thi thể con gái 5 tuổi tử vong trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng nay trên quốc lộ 14B (Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Nạn nhân tử vong là cháu Clâu N.U (5 tuổi, quê xã Ating, huyện Đông Giang, Quảng Nam).

Hiện trường vụ tai nạn trên QL 14B

Hiện trường vụ tai nạn trên QL 14B

Được biết, sáng nay cháu N.U ngồi xe máy của ông bà ngoại từ quê xuống Đà Nẵng theo quốc lộ 14B. Mẹ cháu bé là chị BNước Trang (27 tuổi) cũng điều khiến một xe máy khác chở chị gái và cháu của mình cùng đi.

Khi đến trước nhà khách trường Quân sự Quân khu 5 thì xe của ông bà ngoại cháu N.U va chạm với xe ben BKS 43C-118.97 do tài xế Nguyễn Hữu Lộc (39 tuổi, trú Đà Nẵng) điều khiển.

Người mẹ khóc ngất bên thi thể con gái

Người mẹ khóc ngất bên thi thể con gái

Hậu quả, cả 3 người bị cuốn vào gầm. Cháu bé 5 tuổi tử vong tại chỗ, còn ông bà ngoại bị thương được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận Cẩm Lệ đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Đến chiều nay thi thể cháu bé xấu số được đưa về quê ở xã Ating để gia đình lo hậu sự.

Cơ quan chức năng xử lý tại hiện trường

Cơ quan chức năng xử lý tại hiện trường

Được biết, sáng nay bố mẹ chị BNước Trang xuống Đà Nẵng khám bệnh theo lịch. Cháu N.U đòi đi theo nên được gia đình cho đi cùng thì không may gặp nạn.

create

Cao Nam / vietnamnet.vn