• youtube
  • facebook

Giáo viên tiết lộ thông tin bất thường về nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh, dùng khăn quàng đỏ treo cổ tự vẫn ở cửa sổ lớp học

Khi quay lại lớp học, bạn bè bàng hoàng phát hiện L. tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa sổ lớp học.  

Sáng ngày 3/1, ông Trương Viết Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) xác nhận có sự việc nữ sinh chết tại trường học. Hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 3/1, sau tiết môn Tin học, nhóm học sinh quay lại lớp 7A Trường THCS Tân Lâm (phường Thạch Tân - Thạch Hà) thì phát hiện em L. (12 tuổi) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa sổ.

Ngay sau vụ việc xảy ra, nhiều người đã có măt tại hiện trường. Ảnh: Hoài Nam

Ngay sau vụ việc xảy ra, nhiều người đã có măt tại hiện trường. Ảnh: Hoài Nam

 

Sự việc nhanh chóng được báo lên cán bộ nhà trường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một giáo viên giảng dạy tại trường cho biết, em L. là học sinh ngoan ngoãn, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi của trường.

“Đây là sự việc đau lòng của gia đình cũng như nhà trường. L. là một học sinh ngoan ngoãn và học rất giỏi. Trước khi sự việc đau lòng xảy tra thì L. đã viết một bức thư bằng tiếng Anh và tiếng Việt để lại tại lớp học”, một giáo viên cho biết.

Cũng theo giáo viên này thì trong thời gian gần đây, L. có buồn một số chuyện, sáng cùng ngày L. có đi học muộn và không lên phòng học môn Tin học.

Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hoài Nam

Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Hoài Nam

 

“Sáng nay em lớp L. có tiết môn Tin và cả lớp xuống phòng Tin để thực hành, còn L. đi muộn nên không vào phòng để học môn này. Khi các bạn quay lại lớp thì phát hiện L. đã tự chết”, giáo viên này nói.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, em L. đã dùng khăn quàng đỏ treo cổ bên cửa sổ của lớp. Được biết, L. là con gái cả trong gia đình có hai chị em.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.