• youtube
  • facebook

Đòi “quan hệ“ không được, đánh chết bạn gái mới quen rồi hiếp dâm

Trên đường chở bạn gái về nhà, Thực dừng xe lại để cùng bạn gái tâm sự, lúc này y đòi quan hệ tình dục nhưng bị nạn nhân từ chối. Bực tức, bị cáo đã dùng gạch đập nhiều lần vào đầu khiến chị H. tử vong, sau đó vứt xuống mương phi tang và bỏ trốn.

Sáng ngày 27/3, TAND tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Thực (SN 1984, quê ở xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) về tội danh “Giết người và Hiếp dâm”. Bị hại trong vụ án này là Bùi Thị H. (SN 1983, trú ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội)

Theo cáo trạng của viện kiểm sát, vào khoảng tháng 10/2017, Thực và H. quen nhau qua mạng xã hội facebook. Sau một thời gian quen nhau, đến chiều ngày 23/10/2017, Thực đưa chị H. về nhà của mình tại xã Đức Lý.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Thực nổi cơn thú tính và đòi quan hệ tình dục nhưng nhiều lần bị chị H. từ chối. Bực tức, Thực cầm gạch đập nhiều lần vào đầu khiến H. ngã gục xuống đất, sau đó đẩy xác nạn nhân xuống mương nhằm phi tang.

Bị cáo Nguyễn Văn Thực tại phiên tòa hôm nay (ảnh công an Hà Nam)

Bị cáo Nguyễn Văn Thực tại phiên tòa hôm nay (ảnh công an Hà Nam)

Lúc này, Thực lấy xe máy chạy về hướng xã Nguyên Lý (huyện Lý Nhân) vứt chiếc áo đang mặc trên người đã dính máu xuống hồ để phi tang, sau đó trở về nhà rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Sáng ngày 25/10, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể của chị H. nổi ở dưới mương nước nên đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Trong quá trình điều tra và truy bắt, đến 20 giờ ngày 26/10, cơ quan chức năng đã bắt giữ được Thực tại xã Xuân Đài, huyện Xuân Trường (Nam Định) khi đối tượng đang trên đường chạy trốn.

Trong phiên tòa hôm nay, HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, cố ý tước đi quyền sống của nạn nhân, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự… nên phải chịu mức án cao nhất để răn đe.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Thực về 2 tội danh đã truy tố.

create

Văn Lịnh - CTV / phunuvietnam.vn