• youtube
  • facebook

Cô gái bị đâm chết chỉ vì từ chối ly rượu mời

Chỉ vì từ chối ly rượu mời, cô gái ở miền Tây bị đâm tử vong.

Chiều nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khanh (25 tuổi, ngụ ấp Kinh Xuôi, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi Giết người.

Khanh là nghi can sát hại ĐTH (28 tuổi, ngụ cùng ấp) tại bàn nhậu. Theo điều tra ban đầu, tối 8/12, Thông đi nhậu về thì thấy có nhóm người quen đang nhậu gần nhà nên ghé vào chung vui.

Trong lúc nhậu, nam thanh niên này cầm ly rượu mời H uống nhưng bị từ chối. Cho rằng H khinh nên Khanh bỏ về nhà lấy dao rồi quay lại kiếm chuyện dẫn đến xô xát.

Trong lúc đánh nhau, Khanh dùng dao đâm H tử vong. Sau khi gây án, Khanh đến công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam Bao Văn Na (21 tuổi, ở huyện Cái Nước) để về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là TTA (23 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, Bao Văn Nhí (em ruột Na) và A là nhân viên của 1 lò bánh mì ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước).

Hai hôm trước, hai thanh niên này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, nguyên nhân là do tranh luận bài hát đang nghe hay dở.

Bị A đánh vào mặt, Nhí gọi điện thoại cho anh ruột là Na đến trả thù giùm. Trong lúc hỗn chiến, Na dùng dao đâm A tử vong.

create

H.Thanh - Sông Ngư / vietnamnet.vn