• youtube
  • facebook

Chọc ghẹo phụ nữ trong quán nhậu, 5 người bị truy sát th.ư.ơ.ng v.o.n.g

1 thành viên trong nhóm trêu chọc 2 cô gái bàn bên cạnh. Sau đó thì nhóm người bị truy sát khiến 1 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Ngày 28/5, Công an quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, truy xét nhóm thanh niên đâm ch.ế.t người xảy ra ở 1 quán nhậu đường Song Hành, thuộc khu phố 2, phường Tân Hưng, quận 12.

 

Hỗn chiến quán nhậu. Hình minh họa

Hỗn chiến quán nhậu. Hình minh họa

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h45 đêm 25/5, nhóm anh Dương Đ. Th. (SN 1977) gồm 5 người, trong đó có anh Đinh Duy Dũng (SN 1990, thường trú tỉnh Quảng Nam) ngồi nhậu trong nhóm. Trong lúc ăn nhậu, anh Dũng có chọc ghẹo 2 người phụ nữ ngồi bàn bên cạnh cùng 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch). Tuy nhiên, nhóm người này không nói gì mà tính tiền ra về.

Khoảng 15 phút sau, có khoảng 10 thanh niên đi trên 4 xe gắn máy mang theo hung khí như: d.a.o tự chế, mã tấu... chạy đến trước quán nhậu xông vào ch.é.m tới tấp nhóm anh Th. Nhóm anh Th. bỏ chạy tán loạn, vụ việc làm nhiều người có mặt trong quán hốt hoảng. Sau khi gây án, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau đó, anh Th. và Dũng cùng 3 người bạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, anh Th. đã t.ử v.o.ng.

Nhận thông tin, Công an quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và truy xét nhóm đối tượng gây án.

create

A.S / anninhthudo.vn