• youtube
  • facebook

Bình Định quyết xóa bỏ đường ngang tự phát sau tai nạn thảm khốc làm 4 người chết

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ôtô chiều 24/4 khiến 4 người tử vong, hai người khác anh Phạm Văn No (37 tuổi) và Nguyễn Ngọc Ân (41 tuổi) đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Cả hai nạn nhân được các bác sỹ xác định đa chấn thương, tiến hành chụp CT không có vết máu tụ trong não. Ông Ấn khâu 5 mũi ở vùng đầu và môi nên chưa thể nói chuyện.

Chiếc ôtô 7 chỗ bị tàu hỏa tông biến dạng làm 4 nạn nhân tử vong và 2 người đang cấp cứu.

Các nạn nhân đều quê ở tỉnh Phú Yên, ngay sau khi tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng cứu người và khắc phục sự cố. Đồng thời UBND tỉnh Bình Định, hỗ trợ cho nạn nhân tử vong 10 triệu đồng, người bị thương 5 triệu đồng và hỗ trợ xe đưa nạn nhân về nhà.

Ngoài ra, phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam trực tiếp điều nhân viên đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Phía Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam hỗ trợ các nạn nhân thiệt mạng 10 triệu đồng, nạn nhân bị thương 3 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng cho biết sẽ tiến hành ra soát lại các đường ngang dân sinh giao với đường sắt trên địa bàn tỉnh, kiên quyết xóa bỏ những đường ngang dân sinh tự phát, không an toàn. “Trong 1 tuần các quan chức năng, chính quyền địa phương, ngành đường sắt trên địa bàn tỉnh phải hoàn tất công tác kiểm tra để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đến thăm hỏi các bạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Như báo Phụ Nữ thông tin, chiều 24/4, vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại đường ngang dân sinh giao với đường sát ở địa phận thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (Bình Định) giữa tàu TN1 và ôtô 7 chỗ hiệu Toyota mang biển số 78A – 036.52. Vụ va chạm làm chiếc xe bị văng xa và biến dạng, 4 nạn nhân trên xe tử vong, 2 nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đến thăm hỏi các bạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện và hỗ trợ cho thân nhân người tử vong 10 triệu, người chấn thương 5 triệu đồng