• youtube
  • facebook

Bình Định: Mâu thuẫn khi chơi bầu cua, nam thanh niên đâm 3 người thương vong

Trong lúc vào can ngăn mâu thuẫn tại sòng bầu cua ngày mùng 1 Tết, 3 nam thanh niên ở tỉnh Bình Định bị em trai chủ sòng dùng dao đâm khiến 1 người chết, 2 người khác bị thương.

Ngày 17/2 (mùng 2 Tết), Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do mâu thuẫn trong lúc chơi bầu cua.

Nạn nhân được xác định là T. Th. V. (SN 1996, trú tổ 5, khối Phú Văn, Thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn).

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều mùng 1 Tết, trong lúc chơi bầu cua tại khối Phú Văn (Thị trấn Phú Phong) thì Tùng và Lục (chủ sòng bầu cua) xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Lục gọi em trai là Phan Thanh Công (SN 1986, trú Gia Lai) đến trợ giúp. Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, bực tức, Công dùng dao lao vào đâm Tùng.

 

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Thanh Hải.

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Thanh Hải.

 

Thấy Tùng bị đánh, V, Tửu và Mùi lao vào can ngăn. Trong lúc xảy ra xô xát, Công dùng dao đâm V., Tửu và Mùi trọng thương rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, cả 3 nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên V. đã tử vong, còn Tửu và Mùi vẫn đang được điều trị tích cực.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để tiếp nhận hiện trường và khám nghiệm tử thi. Đồng thời vận động nghi phạm ra trình diện vào tối cùng ngày.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.