• youtube
  • facebook

Bị đâm chết khi sang bàn nhậu kế bên giao lưu

Thấy bàn bên cạnh kéo loa di động ra hát, anh Q. sang giao lưu và xin hát cùng thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Chỉ ít phút sau, người này bị thanh niên 21 tuổi cầm dao đâm chết.

Ngày 20/9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ Nguyễn Văn Tài (21 tuổi, quê Quảng Ngãi) để điều tra về việc anh này liên quan đến vụ giết người xảy ra tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Nghi can Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh: G.N.

Nghi can Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh: G.N.

Theo công an, vào 17h ngày 19/9, Tài cùng 13 thanh niên trong nhóm đến quán ở xã Phước Tỉnh ăn nhậu, sau đó mở loa di động ra hát. Lúc này, anh Đ.Q. (35 tuổi, quê Khánh Hòa) cùng nhóm bạn nhậu bàn kế bên nên anh Q. tới giao lưu và xin hát cùng.

Ít phút sau, giữa Q. và nhóm của Tài xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tại đây, Tài cầm dao nhọn đâm nhiều nhát vào người anh Q, làm nạn nhân gục tại chỗ. Người này sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Tài đã tới cơ quan công an đầu thú. Cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng mời những người còn lại được cho có liên quan trong vụ xô xát lên lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Địa điểm xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps

Địa điểm xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps