• youtube
  • facebook

Bắt giữ kẻ giở trò đồi bại với bé gái 4 tuổi tại nhà vệ sinh Bệnh viện đa khoa TP Quy Nhơn

Trưa 13/9, Công an phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn đã chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Thảo (SN 1978, trú xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn) cùng hồ sơ vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố để làm rõ, xử lý về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Trung tá La Ngọc Nhẹ - Phó trưởng Công an phường cho biết: “Trưa hôm qua (12/9) chúng tôi nhận tin báo của chị V.T.K.T ở Tuy Phước về việc con mình là cháu H (4 tuổi) bị kẻ xấu giở trò đồi bại tại khu vực nhà vệ sinh Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn. Ngay lập tức Công an phường đã triển khai lực lượng xác minh, nắm thông tin và triển khai truy nóng. Đến chiều tối cùng ngày, chúng tôi đã bắt được nghi phạm là Nguyễn Văn Thảo đang nằm phê “cỏ Mỹ” tại công viên bãi biển Quy Nhơn, cạnh Sở thú cũ”. 

Chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Thảo cho Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn

Chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Thảo cho Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn


Sau khi đưa về trụ sở, công an phường Hải Cảng kiên trì đấu tranh với Thảo cho đến sáng 13/9 thì làm rõ toàn bộ sự việc. Nguyễn Văn Thảo là đối tượng hình sự, có tiền án 1 năm tù giam về tội “dâm ô”, mới ra trại dịp 30/4/2017 vừa qua, tiếp tục sống lang thang. Lúc 10 giờ 15 phút, hắn trà trộn vào Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn, đến phòng số 3 Khoa răng hàm mặt thấy cháu H đi vào khu vực nhà vệ sinh vắng người (mẹ cháu đi mua thức ăn ở căng tin) đã bám theo, đang giở trò đồi bại thì thấy có bóng người nên nhanh chân chạy thoát, tuy nhiên đến đêm thì đã bị Công an phường Hải Cảng bắt được.

“Qua vụ việc trên, chúng tôi đề nghị các bậc phụ huynh cần rút kinh nghiệm trong việc trông chừng, bảo vệ con trẻ; tránh chủ quan, sơ hở để kẻ gian có thể lợi dụng gây án”. Trung tá La Ngọc Nhẹ khuyến cáo.
 

create

Minh Ngọc / baobinhdinh.com.vn