• youtube
  • facebook

CHÙM ẢNH: U23 Việt Nam hào hứng nghịch bão tuyết trước trận chiến với U23 Uzbekistan

Do thời tiết tại Thường Châu xuống thấp nên đã xuất hiện cơn bão tuyết. Theo đó, các cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra thích thú và cùng nhau đùa nghịch tuyết trắng xóa...

Trận chung kết U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra ngày 27/1 tại Thường Châu - Trung Quốc. Nhưng thời tiết ở nơi đây đang diến biến xấu. Nhiều khu vực miền bắc và đông bắc Trung Quốc đang hứng chịu đợt lạnh kỷ lục trong năm, với nhiệt độ có thể xuống tới -41 độ C. Đợt rét này kéo dài từ đầu tháng 1/2018 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tại Thường Châu (Giang Tô), nhiệt độ bắt đầu xuống thấp từ ngày 24/1 và đến sáng nay, tuyết rơi dày nhiều nơi. Qua buổi trưa, mưa tuyết càng lớn, phủ trắng đường phố và sân vận động Thường Châu. Do bão tuyết dày đặc nên ĐT U23 Việt Nam cũng phải thay đổi kế hoạch tập luyện. Trước đó theo kế hoạch ban đầu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi tập bắt đầu từ 16h chiều nay 25/1 (giờ Trung Quốc) tại sân phụ tại Trung tâm Thể thao Thường Châu, Giang Tô. 
 
Được biết VFF đang liên hệ với BTC nước chủ nhà để tìm địa điểm tập mới cho thầy trò HLV Park Hang Seo. HLV Park Hang Seo muốn tập trong nhà để đảm bảo sức khoẻ cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi trận chung kết đang đến rất gần.
 
Thời tiết này cũng ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận chung kết. Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam lại tỏ ra thích thú khi lần đầu được chứng kiến cơn bão tuyết dày đặc, nhiều cầu thủ đã ra ngoài đùa nghịch, nặn tượng tuyết... tất cả đều đang rất thoải mái để hướng đến trận chung kết U23 châu Á 2018 gặp U23 Uzbekistan diễn ra lúc 15h00 ngày 27/1 tới.