• youtube
  • facebook

Án mạng từ việc chạm chân trong quán bar

Từ chuyện va chạm vào chân khi lúc nhảy trong quán bar, 2 nhóm thanh niên hỗn chiến dẫn đến một người tử vong, một người thương tật.

Ngày 21/9, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Trực (23 tuổi; quê Bình Định) y án chung thân về tội "Giết người".

Liên quan tới vụ án, bị cáo Trần Văn Mích (20 tuổi; quê Cà Mau) cũng bị tuyên y án 1 năm 6 tháng tù về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Bị cáo Nguyễn Đình Trực (áo caro) và Trần Văn Mích tại phiên tòa phúc thẩm.

Bị cáo Nguyễn Đình Trực (áo caro) và Trần Văn Mích tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo án sơ thẩm, tối 18/1/2016, Nguyễn Đình Trực, Nguyễn Thị Thanh Trà, Nguyễn Văn Của cùng đến quán bar trên đường Tạ Quang Bửu (phường 5, quận 8, TP HCM) chơi. Nhóm Trực ngồi cạnh bàn của nhóm Trần Văn Mích, H.T.N.

Trong lúc hưng phấn, Nguyễn Văn Của đứng dậy nhảy theo nhạc rồi va chạm vào chân của N. dẫn đến mâu thuẫn. Khi nhóm Trực rời khỏi quán, Mích và N. cũng đi theo sau. Ra đến trước cửa quán, Mích chụp nón bảo hiểm đánh vào đầu Của; N. chạy đến thì bị Trực đâm vào ngực. Hoảng sợ, Mích bỏ chạy thì bị Trực đuổi theo, đâm nhiều nhát.

Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng N. tử vong trước khi nhập viện, Mích bị thương tật tỷ lệ 23%. Sau khi gây án, Trực chở Trà bỏ đi. 

Sáng hôm sau, nghe tin có người tử vong sau án mạng, Trà gọi điện báo cho Trực biết rồi cùng nam thanh niên này trốn về Bình Định. Ba ngày sau, Trực và Trà ra Công an huyện Tây Sơn đầu thú.