• youtube
  • facebook

Tình bạn già bên mùa cúc họa mi: Bộ ảnh khiến bất cứ ai cũng muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên người bạn thân

Có lẽ, đây chính là bộ ảnh đẹp nhất, xúc động nhất trong mùa cúc họa mi năm nay.

Nói đến mùa đông Hà Nội, không thể không kể tới mùa cúc họa mi trắng tinh khôi về trên từng con phố, từng khu vườn và đặc biệt là khoảnh khắc từng gương mặt trong mùa hoa đẹp nhất năm.

Suốt hơn 1 tháng qua, hàng nghìn người đổ về các khu vườn cúc họa mi ven ngoại thành để chụp cho được những bức hình ưng ý nhất. Thế nhưng, khi người ta đã quá quen thuộc với bộ ảnh tuyệt đẹp của những thiếu nữ hay những thiên thần nhí, thì bộ ảnh tình bạn già bên mùa cúc họa mi lại lắng đọng những ấn tượng khó phai mờ.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ mới đây, ai cũng thích thú trước khoảnh khắc hai cụ bà mặc quần áo giản dị, cầm bó hoa cúc họa mi cười tươi rạng rỡ. Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ “không bao giờ là quá muộn để ghi lại khoảnh khắc bên người bạn thân”. Chỉ sau ít giờ đăng tải, những bức ảnh này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Bộ ảnh tình bạn về già tuyệt đẹp bên mùa cúc họa mi.

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh trên là chị Thu Ngân (Phó GĐ Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng, Hà Nội). Và hai “model” chính trong bộ ảnh là cụ Thịnh và cụ Yên. Trong đó, cụ Thịnh chính là cụ bà đã từng gây sốt trong bộ ảnh tình bạn thân khi về già và MV “Em gái mưa” phiên bản U80 vừa qua.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh này, chị Thu Ngân cho hay: “Cách đây không lâu, thấy các bạn trẻ nô nức đi chụp ảnh cúc họa mi, nhiều bạn bè trên Facebook cũng khoe ảnh đi chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân nên mình tự hỏi: "Ừ nhỉ, sao mình lại không chụp cho các cụ một bộ ảnh thật đẹp?". Sau đó, mình bày tỏ ý định này và thấy các cụ hào hứng lắm. Vậy là mình quyết định mang cúc họa mi về”.

Trong nhiều bức ảnh được chụp lại, chị Thu Ngân thấy ảnh của cụ Thịnh và cụ Yên rất đẹp nên đã sửa màu và đăng lên trước. Cũng theo lời chị, 2 cụ là đồng hương Hà Tây cũ, nên khi gặp nhau ở trung tâm dưỡng lão Diên Hồng, rất nhanh chóng trở nên thân thiết.

Thông qua bộ ảnh, chị Thu Ngân muốn truyền tải thông điệp: Không bao giờ là quá muộn để ghi lại khoảnh khắc đẹp bên những người bạn thân và cũng đừng chờ đợi năm sau hay 1 lúc nào đó bởi nếu không phải bây giờ chụp ảnh với người bạn của mình thì còn đợi đến bao giờ?

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong bộ ảnh tình bạn bên mùa cúc họa mi:

Nụ cười thật tươi, dù tóc đã bạc, da đã nhăn...

Bộ ảnh khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười nghĩ về người bạn thân thiết nhất?

Nguồn ảnh: Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online