• youtube
  • facebook

Điều may mắn nhất cuộc đời em chính là gặp được anh - Chàng trai quê ở Bình Định

Tôi và anh quen nhau trong những ngày tôi còn bỡ ngỡ khi mới ra mảnh đất Thủ Đô học tập. Anh lớn hơn tôi một tuổi và học trước tôi một năm. Tôi và anh đều là người miền Trung, anh ở Bình Định còn tôi ở một tỉnh gần đó. Chắc có lẽ vì điểm chung này mà chúng tôi khá rất thân thiết với nhau. chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những buồn vui, sướng khổ của quảng thời gian học xa nhà. Cùng trải qua những mùa đông lạnh lẽo, khắc nghiệt nơi xứ người.

Phòng của anh ngay sát phòng tôi trong cùng một khu trọ. Tôi thường qua nghe anh chơi đàn, học bài cùng anh và nấu ăn cùng anh. Nhưng mối quan hệ của hai chúng tôi chỉ đơn giản là anh em, chưa bao giờ vượt qua giới hạn đó cả. Anh luôn coi tôi là một đứa em gái cần được quan tâm, chăm sóc, chúng tôi cũng không quá quan tâm đến những chuyện riêng của nhau.

Ngày anh tốt nghiệp ra trường cũng là lúc anh bất ngờ nói rằng, anh sẽ về Bình Định làm việc. Tôi chợt sững người lại khi nghe những lời anh nói, cảm giác hụt hẩng, tủi thân dường như chiếm lấy con người tôi.

Khoảng thời gian sau đó, tôi như phát điên vì nhớ anh. Tôi không biết anh đã bước một chân vào trái tim tôi từ lúc nào và cứ ở yên trong đó.

Giáng Sinh một năm sau đó, tôi về Bình Định, tôi tìm đến nơi anh đang làm việc. Thấy tôi, anh có vẻ như không tin vào mắt mình. Anh bất ngờ ôm chặt tôi, giống như ngày xưa, giống như người anh trai lâu ngày gặp lại em gái vậy. Nhưng tôi không quan tâm, cho dù anh coi tôi là gì tôi cũng đã quyết định rồi. Tôi sẽ theo đuổi anh đến cùng.

Và mùa Giáng sinh năm đó tôi đã tỏ tình với anh. Tôi đã vỡ òa khi anh đồng ý, anh đáp lại tình cảm của tôi.

Lúc đầu tôi nghĩ thứ tình cảm của anh dành cho tôi chỉ là lòng đồng cảm, chứ không hề xuất phát từ tình yêu. Nhưng tôi đã nhầm, tình yêu anh của anh thực sự chân thành.

Khi yêu nhau tôi mới hiểu hết anh. Trong con người anh chứa đựng những phẩm chất của một người con trai Bình Định chính hiệu. Anh chân thật, nhiệt thành và điềm đạm. Với tôi, gặp được anh là được điều may mắn nhất trong cuộc đời này.

Nói đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc rằng vì sao tôi lại say đắm một người con trai Bình Định đến thế. Điều này không quá khó hiểu đâu nếu như các bạn đọc những điều này.

Tôi đã vỡ òa khi anh đáp lại tình cảm của tôi - Ảnh minh họa (Nguồn: a4y.org)

1. Bởi con trai Bình Định chân thành và thẳng thắng

Nếu bạn đã từng gặp qua người Bình Định thì sẽ biết họ là vậy. Đối với bạn bè hay người thân họ luôn hết mực chân thành. Bên cạnh sự chân thành đó là sự thẳng thắn. Đôi khi sự thẳng thắn này sẽ làm nhiều mất lòng nhiều người thậm chí bực bội. Nhưng về lâu dài, mối quan hệ đó người ta sẽ trân trọng. Họ biết bạn con người thật lòng thật dạ có sao nói vậy, không mưu mô toan tính.

2. Bởi trai Bình Định trưởng thành và biết trân trọng những gì đang có

Bạn đã từng bao giờ nghĩ rằng, khi yêu một chàng trai có quá nhiều thứ thì bạn sẽ không là gì của họ hết. Những chàng trai ấy sẽ sẵn sàng vứt bỏ bạn khi họ cảm thấy bạn vướng víu và cản đường họ.

Những lúc như vậy sao bạn không một lần thử nhìn về phía những chàng trai Bình Định?

Bởi họ là những chàng trai trưởng thành và luôn biết trân trọng, yêu thương những gì thuộc về mình. Họ sẽ trở về nhà thật nhanh khi tan giờ làm, vì không muốn vợ con họ phải chờ cơm ở nhà

Có những hôm tụ tập bạn bè họ luôn thấy có lỗi, vì lỡ để ai đó ở trong căn nhà lạnh lẽo giữa thành phố bon chen ngóng chờ.

3. Bởi chàng trai Bình Định luôn bao dung và thương người

Con người Bình Định họ luôn bao dung, rộng lượng tha thứ tất cả những lỗi lầm người khác gây ra cho mình. Ngoài ra lòng thương người rất lớn, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ để quyên góp một phần sức chia sẻ nỗi khổ cho những người nghèo, bất hạnh hơn họ.

Khi yêu nhau bạn sẽ không sợ phải dỗi hơn lâu đâu, chỉ cần bạn biết lỗi và thật lòng các chàng sẽ sẵn lòng tha thứ cho bạn ngay nhé.

4. Bởi chàng trai Bình Định có bản chất thông minh, trí tuệ

Sinh ra trên mảnh đất hiếu học là có truyền thống cần cù chịu khó. Những chàng trai Bình Định sẽ biết cách cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Họ biết yêu thương và đùm bọc những người xung quanh, họ biết phân biệt trái phải và luôn nhường nhịn để không khí gia đình mỗi ngày được hòa thuận.

5. Và cuối là trai Bình Định thấu hiểu trước sau, khi đã yêu là hết mực chung thủy

Trai Bình Định nhìn vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy họ rất vui tính, đặt biệt là với các nàng khi yêu một chàng trai Bình Định thì không bao giờ sợ buồn nữa nhé, vì chàng sẽ làm cho bạn cười cả ngày mà không thấy chán .

Với bản tính con người thật thà chất phác khi yêu họ sẽ yêu thương bạn hết lòng và không bao giờ tán tỉnh ai khác ngoài bạn.

***

Đọc đến đây chắc các bạn hiểu vì sao tôi lại một lòng hướng về chàng trai Bình Định rồi chứ? Bởi vì họ quá tuyệt vời các bạn à.

Tôi mong những người con gái trên đời này sẽ tìm được một người con trai tốt, một người có thể yêu thương các bạn thật lòng. Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp khi yêu và lấy một chàng trai Bình Định làm chồng.