• youtube
  • facebook

Confession “Giá ngày xưa em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng…” đang “càn quét” cộng đồng mạng

“Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em…” là một trích đoạn trong câu chuyện được chia sẻ trên trang NEU Confession đang khiến nhiều cư dân bức xúc.

Mới đây, tâm sự của một chàng trai được đăng tải trên trang NEU Confession đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Câu chuyện của chàng trai kể về mối tình sinh viên đẹp đẽ của mình. Cô gái anh yêu từng vốn là một người xinh đẹp trẻ trung, năng động và có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng chỉ có duy nhất anh là người may mắn vì đã chiếm được trọn trái tim của nàng.

Câu chuyện này đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện này đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. (Nguồn: Internet)

Có thể cô gái chọn anh vì anh có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác. “Tôi đẹp trai, con nhà giàu, lại ga lăng và được đánh giá là khá hóm hỉnh trong cách nói chuyện”, chàng trai chia sẻ.

Tình yêu sinh viên lãng mạn đó đã mang đến cho anh niềm hạnh phúc thật sự. Ở bên cô gái, anh cảm giác mình được tôn trọng và yêu thương, che chở.

Và quan trọng hơn hết là cô nàng còn là một ân nhân “cứu rỗi” cuộc đời anh ra khỏi đám “bùn lầy”. Vốn được sinh ra trong một gia đình giàu có, thế nhưng lại có khá nhiều chuyện phức tạp và rắc rối, nó đã khiến cuộc sống của anh vị đảo lộn.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên trang NEU Confession. (Nguồn: Cắt từ FB)

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên trang NEU Confession. (Nguồn: Cắt từ FB)

Đã có những lúc anh muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ cả con đường học hành đang dang dở của mình để lao vào những cuộc rượu, thậm chí cả ma túy thì chính cô gái lại là người “vực” anh dậy và kéo anh ra khỏi những cám dỗ đó.

Rồi cả hai đã yêu nhau thật say đắm, đậm sâu… và đã có lúc anh tưởng rằng, anh sẽ chẳng thể lấy ai khác ngoài cô… Thế nhưng, cuộc đời thật lắm tréo ngoe khi anh lại quyết định chia tay cô gái chỉ vì cô gái ấy đã nỡ vội “cởi đồ, trao thân”… mà “người hưởng” không ai khác chính là anh…

Vì sao? Vì sao ư? Lý do? Lý do ư? Tất cả chỉ là những lời “ngụy biện” vô cơ và những lời lẽ cay nghiệt mà sau khi nghe xong ai cũng căm phẫn…

Tôi phải chia tay em, mặc dù tôi không muốn! (Nguồn: Ảnh minh họa)

Tôi phải chia tay em, mặc dù tôi không muốn! (Nguồn: Ảnh minh họa)

Anh nói, anh chẳng thể yêu cô được nữa… trong anh giờ đây chỉ toàn là sự khinh bỉ và coi thường… không chỉ coi thường cô mà coi thường luôn cả tình yêu cô dành cho anh… chỉ vì cô không biết “giữ mình”…

Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu. Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày”.

Dù biết là cô rất buồn và đau khổ, thậm chí còn đòi chết đi nhưng vì sự ích kỷ, hèn nhát của mình mà anh đã quyết tâm đoạn tuyệt. “Không thể chỉ vì một phút thương hại em mà tôi phải cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa”.

Càng đọc cư dân mạng càng thấy ức chế, họ thương cô gái một thì họ muốn “giết” anh chàng kia mười.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó… khi anh chàng còn bày tỏ nỗi niềm thương nhớ dành cho cô. “Bao nhiêu năm qua rồi, chúng ta đã hai người hai ngả nhưng thi thoảng tôi vẫn nhớ về em, nhớ về người con gái đã từng yêu tôi say đắm và tôi cũng vậy”.

Chàng trai này coi thường tình yêu của bạn gái vì quá dễ dãi. (Nguồn: Ảnh minh họa)

Chàng trai này coi thường tình yêu của bạn gái vì quá dễ dãi. (Nguồn: Ảnh minh họa)

Nếu mọi chuyện dừng lại ở đây thì chắc có lẽ câu chuyện sẽ không “dậy sóng đến mức này”. Anh nói, anh không ân hận khi rời xa cô để cưới một người con gái khác làm vợ, bởi vợ anh là một cô gái vẫn còn chính chuyên và giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn.

Và anh ước rằng giá như ngày ấy “em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, đã có với nhau những đứa con và có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời”.

Và rồi, phút cuối anh cũng mong cô “thứ lỗi” khi đã nói ra điều này… “Dù biết nó có thể hơi phũ với em, nhưng nó lại là lời nói rất thật từ trái tim tôi và nhiều người đàn ông khác”. Nói là “thứ lỗi” nhưng thật ra anh cũng không quan tâm là mình có được thứ lỗi hay không.

Trước sự “can đảm” sẻ chia của mình, chàng trai cũng đã gặp phải không ít những “gạch đá” từ phía cư dân mạng… xem chừng thì đây cũng là quả báo mà anh phải hứng chịu thôi… cũng đáng so với những gì mà anh đã “bỏ ra”.

Những ý kiến mà cư dân mạng đưa ra. (Nguồn: Cắt từ FB)

Những ý kiến mà cư dân mạng đưa ra. (Nguồn: Cắt từ FB)

Câu chuyện này, đã được cư dân mạng truyền tai nhau với tốc độ ánh sáng. Hiện Confession này đã cán mốc 47 nghìn lượt like, hơn 7 nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận trái chiều.

Dù ngắn ngủi nhưng Conffesion này đã nhận được rất nhiều bình luận phẫn nộ của dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng, chàng trai này quá ích kỷ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân mình mà không hiểu cho sự hy sinh hết lòng của cô gái.

"Anh yêu và cướp đi đời con gái nhà người ta xong quay ra nói cái giọng đổ thừa "dễ dãi" để chia tay. Như thế thì anh quá khốn nạn, chứ trách mắng gì cô ấy nữa?"; "Trên đời không có người con gái nào dễ dãi trao thân đâu. Chỉ vì yêu, vì tin tưởng mà người ta mới trao cho anh thôi. Vậy mà anh lại cho là dễ dãi, xong bỏ rơi con nhà người ta, kệ mặc người mình từng đầu ấp tay gối khóc lóc, đau khổ như vậy mà anh vẫn còn "giá như" sao?"... là những bình luận của dân mạng.