• youtube
  • facebook

CLIP: Dàn hot girl ngân hàng luyện tập mấy tháng trời để nhảy mừng sinh nhật sếp gây bão MXH

Không khí vui tươi hồn nhiên, cùng lời bài hát vô cùng hóm hỉnh tặng sinh nhật sếp khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Từ xưa đến nay, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên được coi là khó gần gũi, cởi mở và thoải mái nhất. Thế nhưng khi xem clip dưới đây, có lẽ mọt người sẽ phần nào xua tan đi cái định kiến đó.

Kèm theo một clip dài hơn 2 phút là những dòng chia sẻ: “Mừng sinh sếp tôn kính của một chi nhánh ngân hàng được một diễn đàn đặt tên là “Yêu sếp thương lương”. Nhóm nhân viên đã mất 1 tháng tập luyện cho màn chúc mừng sinh nhật sếp”.

Theo đó, trong clip, khi người sếp vừa mở cửa phòng ra thì bên ngoài một nhóm nhân viên khoảng 10 người cả nam và nữ bắt đầu nhún nhảy và hát theo lời nhạc chế từ bài hát “Làm người yêu anh nhé baby” của nhạc sĩ Nguyên Jenda.

Không khí vui tươi hồn nhiên, cùng lời bài hát vô cùng hóm hỉnh ngay lập tức đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với rất nhiều lượt thích, xem và bình luận.

“Đáng yêu quá! Chắc người sếp này cũng tuyệt vời nên nhân viên mới kỳ công chuẩn bị một cái sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ như vậy”, bạn L.V viết.

“Đúng là một môi trường làm việc lý tưởng. Ước gì sau này mình có cơ hội được làm ở những nơi như này”, bạn S.L để lại ý kiến.

Hiện tại, clip chúc mừng sinh nhật sếp thật độc đáo và đáng yêu trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt xem, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.
 

create

TN (t/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN