• youtube
  • facebook

Cận cảnh “thánh địa sống ảo“ chưa khi nào hết hot ở Quy Nhơn

Nằm ngay gần cầu Thị Nại, phim trường rộng lớn này được mệnh danh là “thánh địa sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ ở thành phố biển xinh đẹp.

Đối với những người thích chụp ảnh, ưa “sống ảo”, “câu like” thì phim trường Carina là địa chỉ quen thuộc không thể bỏ qua. Nằm ở ngay phía bên kia cầu Thị Nại, với diện tích rộng lớn, phim trường hội tụ đủ mọi cảnh đẹp để giới trẻ tha hồ selfie cả ngày không chán. (Ảnh: Ngố wedding)

Đến với Carina, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian đa dạng bối cảnh từ phong cách sang trọng cổ điển, đến lãng mạn ngọt ngào hay nghệ thuật, huyền bí. (Ảnh: Ngố wedding)

Đặc biệt, Carina được xây dựng và thiết kế với phối cảnh cả trong nhà lẫn ngoài trời, tha hồ cho các bạn lựa chọn (Ảnh: Ngố wedding)

Thậm chí, ngay giữa mùa hè oi bức, bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh đẹp lung linh với phong cảnh giáng sinh cực kỳ bắt mắt. (Ảnh: Phim trường Carina)

Có ai nghĩ đây là những bức hình được chụp tại Quy Nhơn không nào? (Ảnh: Phim trường Carina)

Đối với những người có sở thích chụp cảnh thiên nhiên, Carina có khung cảnh cực kỳ hay ho với đàn cừu được chăn thả tự nhiên hay những con đường hoa tuyệt đẹp. (Ảnh: Duong Thanh Huy)

Đường hoa - nơi mà mỗi góc đều có thể chụp được hàng chục kiểu ảnh đẹp. (Ảnh: Ngố wedding)

Không gian tuyệt đẹp và cực kỳ lãng mạn này đã đủ để các bạn trẻ thỏa thích "sống ảo" chưa? Đây chính là địa chỉ chụp hình lý tưởng "được lòng" giới trẻ Quy thành đấy nhé! (Ảnh: Phim trường Carina)

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online