• youtube
  • facebook

Quang Đăng tố người yêu cũ Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc khi mở nhà hàng ở Đà Nẵng, Thanh Duy - MC Minh Xù cũng là nạn nhân

MC Liêu Hà Trinh cũng chia sẻ rằng bản thân cô bị sốc, gửi lời xin lỗi Quang Đăng, Thanh Duy Idol... vì ồn ào liên quan đến người yêu cũ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Quang Đăng gây chú ý khi đăng livestream chia sẻ việc bị người yêu cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo. Theo nam vũ công, không chỉ anh mà còn nhiều nghệ sĩ khác như Thanh Duy,  MC Minh Xù cũng là nạn nhân.

Theo lời tố của Quang Đăng, người đàn ông này được anh quen biết từ trước. Do tin tưởng nên đã giới thiệu người này cho một số bạn bè trong showbiz trong đó có cả MV Liêu Hà Trinh.

Nam vũ công kể, lợi dụng sự tin tưởng của mọi người, người này rủ Quang Đăng, Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù góp cổ phần kinh doanh một số nhà hàng tại Đà Nẵng. Anh này cũng là người quản lý luôn do những người chung cổ phần đều không sinh sống và hoạt động thường xuyên tại đây. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian kinh doanh, người này không hề thông báo lại tình hình về cửa hàng cho mọi người trong nhóm.

Clip: Quang Đăng tiết lộ việc bị bạn trai cũ của MC Liêu Hà Trinh lừa đảo tiền bạc, Thanh Duy và MC Minh Xù cũng là nạn nhân

Quang Đăng cho biết, mình đã bị sốc và bất ngờ khi bỗng nhiên biết được việc cửa hàng đã bị sang nhượng. Và khi gọi điện chất vấn người này, Quang Đăng chỉ nhận được câu hứa xuông sẽ trả vốn cho mọi người. Chính vì vậy anh đã quyết định đăng đàn bóc phốt kẻ phản bội.

Nam vũ công còn gửi lời xin lỗi đến MC Liêu Hà Trinh, Thanh Duy, MC Minh Xù vì anh đã vô tình giới thiệu kẻ lừa đảo cho mọi người. 

'Qua livestream, tôi muốn kể tất cả sự việc cho khán giả biết bản thân đã bị lừa đảo như thế nào. Thứ 2, các bên đang muốn mua lại nhà hàng hãy liên lạc với tôi nữa, vì các bạn đang làm sai pháp luật. Thứ 3, trong vòng 3 ngày, tôi mong bạn kia hãy chủ động liên lạc để chúng ta có thể giải quyết với nhau' - Quang Đăng nói.

Ngay sau khi đăng tải, livestream đã nhanh chóng thu hút vô số sự quan tâm từ phía công chúng. Nhiều người đồn đoán về danh tính người đàn ông mà Quang Đăng nhắc đến chính là Đức Thành - doanh nhân người Canada gốc Việt từng được MC Liêu Hà Trinh công khai tình cảm.

Đức Thành từng nhiều lần tháp tùng MC Liêu Hà Trinh tới các sự kiện giải trí thuở còn mặn nồng.

Đức Thành từng nhiều lần tháp tùng MC Liêu Hà Trinh tới các sự kiện giải trí thuở còn mặn nồng.

Về phía MC Liêu Hà Trinh, cô cho biết bản thân mình đang bị sốc và không biết nói gì trong thời điểm này. 

Cô chia sẻ: 'Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên lụy bạn bè mình. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù...'

Về phía Minh Xù, anh cũng có chia sẻ rằng: 'Đau lòng lắm. Nhưng chẳng biết phải thế nào...'.

create

Hiền Trần / Baodatviet.vn