• youtube
  • facebook

Mảnh đất Quy Nhơn sinh ra Quang Dũng để hát tình ca

Trong đêm nhạc Luxury Concert 2018 gửi gắm thông điệp “phụ nữ là để yêu”, Quang Dũng đã thể hiện 6 ca khúc tình ca mang lại cho đêm nhạc một khung cảnh ảo mộng yêu đương.

Một đêm nhạc đáng giá đồng tiền, nhiều xúc cảm và đẹp đẽ với những giọng ca đỉnh cao đã thu hút khán giả đến những giây phút cuối cùng. Gần 3 giờ đồng hồ vẫn là chưa đủ bởi những tràng pháo tay kéo dài không ngớt từ gần một ngàn khán giả trong đêm Luxury Concert - I’m In Love 2 vừa được tổ chức tại Hà Nội.

 Quang Dũng sinh ra để hát tình ca

Cô ca sĩ gợi cảm với giọng hát cao và cách luyến láy rất riêng Minh Tuyết mở màn cho chương trình với ca khúc “Khánh hàng rong”. Giai điệu da diết, sâu thẳm kể về một người mẹ nghèo đã bôn ba kiếm tiền để nuôi con. “Đó cũng chính là hình ảnh của mẹ Minh Tuyết, người đàn bà đã hy sinh cả cuộc đời mình cho các con, để Minh Tuyết có được ngày hôm nay”.

Quang Dũng xuất hiện trong chương trình khi song ca ca khúc ghi dấu tên tuổi “Anh còn nợ em” cùng Minh Tuyết. Vẫn là một nam danh ca với giọng hát ấm, nồng nàn nhiều khắc khoải, Quang Dũng tiếp tục chinh phục khán giả bằng “Xin đừng gọi tên nhau”, “Ru em từng ngón xuân nồng” và hai ca khúc nhạc Pháp lời Việt “Bài ca tình nhớ” và “Lạc mất mùa xuân”. Không chỉ thế, phần kết hợp thật tình tứ của Quang Dũng cùng giọng ca nồng ấm Thanh Hà trong ca khúc “Dốc mơ” lần đầu tiên được thể hiện cùng nhau trên sân khấu đã mang lại một khung cảnh ảo mộng yêu đương. 

Quang Dũng song ca cùng Minh Tuyết ca khúc Anh còn nợ em

Thanh Hà ở lại sân khấu cùng hai tình khúc “Tình lỡ” và “Tàn Tro” đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Cô gái mắt xanh tóc vàng vẫn thế, luôn tha thiết trong từng nốt nhạc. “Đến bên em” bằng vũ điệu sôi động và kỹ thuật điêu luyện, Thanh Hà đã hô biến cảm xúc trầm lắng của các ca khúc trữ tình trước đó bằng một tình yêu nóng bỏng từ một cô gái gửi người đàn ông của mình.

Bằng Kiều mất tiếng bằng nghĩa đen. Đây là lần thứ hai kể từ ngày đi hát mà Bầu (tên thân mật của ca sĩ Bằng Kiều) phải tạ lỗi với khán giả của mình. Nghe anh nói thôi, nhiều khán giả đã rớt nước mắt xót xa. Vẫn cố gắng hát “Tình bơ vơ” cùng Thanh Hà cùng sự hỗ trợ của nhóm bè nhưng nam danh ca có chất giọng nam cao tuyệt đỉnh cũng không thể hát hết ca khúc. “Sự lượng thứ của quý vị là một ân huệ mà Bằng Kiều sẽ luôn ghi nhớ”, anh Bầu day dứt chia sẻ bởi khán giả không hề la ó, không hề giận dữ. Họ cảm thông bởi đây là điều bất khả kháng, họ hiểu nỗi buồn của Bằng Kiều đang phải cắt cứa chịu đựng.

Ngay lập tức, Minh Tuyết và Thanh Hà tiếp tục đốt lửa trên sân khấu cùng khán giả bằng những ca khúc gắn bó với nhiều thế hệ. Dù không thể hát nhưng Bằng Kiều tiếp tục nhận được những tràng pháo tay khi nhảy cùngvũ đoàn trong các ca khúc nước ngoài sôi động Daddy Coll, You’re Woman, I hate myself for loving you...với sự phối hợp siêu ăn ý của hai giọng ca vàng Minh Tuyết, Thanh Hà. Bằng Kiều cũng đánh guitare cho Thanh Hà hát ca khúc “I will service”, “Lambada”... thật chất, thật tình.

Đây là đêm nhạc cuối cùng của Thanh Hà trước khi lên xe hoa 

Bằng Kiều song ca cùng Thanh Hà 

Với những bản phối mới cùng sự điêu luyện của ban nhạc Radio do nhạc sĩ Nguyễn Hùng đảm nhận, những kỹ xảo visual của đạo diễn hình ảnh Nguyễn Hiệp Văn, khả năng kiểm soát và sáng tạo của đạo diễn trẻ Phạm Hoàng Giang cùng sự nỗ lực một nghìn phần trăm của Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng trong đêm diễn đầu tiên đã giúp cho chương trình vẫn đầy đặn, đáng giá.

Chịu sức ép không nhỏ của quá nhiều chương trình cùng được tổ chức nhân dịp ngày 8/3, vẫn còn trong khán phòng một vài ghế trống, nhưng Luxuy Concert - I’m In Love 2 vẫn thực sự là một chương trình đáng xem, chất lượng đỉnh cao cả về phần nghe và phần nhìn. 

create

Như Ý / Tin nhanh Online